Giải thể Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 7-3, ông Nguyễn Văn Long-Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai cho biết, Sở vừa ban hành Quyết định số 177/QĐ-SGDĐT về việc giải thể Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn thuộc Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Việt Mỹ. 
Trụ sở Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn tại TP. Pleiku. Ảnh: Mộc Trà
Trụ sở Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn tại TP. Pleiku. Ảnh: Mộc Trà
Theo đó, Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn có trụ sở hoạt động tại số 125B (nay là số 293) đường Phan Đình Phùng, phường Yên Đổ, TP. Pleiku. Trong 2 năm qua, dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và kéo dài khiến Trung tâm không chiêu sinh được học viên. Từ đó, dẫn đến không có kinh phí để duy trì các hoạt động nên đã xin giải thể. 
Tại Quyết định này, Sở Giáo dục và Đào tạo cũng yêu cầu Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn thực hiện các biện pháp bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của học viên, giáo viên, cán bộ quản lý và nhân viên. Đồng thời, giao nộp con dấu và giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu trong vòng 30 ngày làm việc, kể từ khi Quyết định có hiệu lực thi hành (từ ngày 28-2).
MỘC TRÀ

Có thể bạn quan tâm

“Sống bám đá đánh giặc-Chết hóa đá bất tử”

“Sống bám đá đánh giặc-Chết hóa đá bất tử”

(GLO)- Tôi vừa theo chân những người lính Vị Xuyên năm xưa về thăm lại chiến trường xưa. Nơi đây từng là chiến trường khốc liệt suốt 10 năm (1979-1989) ở địa đầu biên cương phía Bắc của Tổ quốc. Bao người con của đất nước đã mãi mãi tuổi hai mươi ở nơi này.

Hãy là thầy thuốc của chính mình!

Hãy là thầy thuốc của chính mình!

(GLO)- Tôi có anh bạn là bác sĩ công tác ở tuyến huyện. Trong buổi chuyện trò đầu năm, tôi hỏi anh: Vì sao có nhiều người mắc bệnh thế và đối tượng lại có xu hướng ngày càng trẻ hóa?

Nối dài những đường tơ

Nối dài những đường tơ

(GLO)- Kết nối những giá trị vượt thời gian của thổ cẩm Tây Nguyên vào thời trang, nhà thiết kế (NTK) Minh Hạnh đã khiến thổ cẩm thăng hoa trên các sàn diễn trong nước và quốc tế hàng thập kỷ qua.