Gia Lai tuyển bổ sung 18 vận động viên năng khiếu

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Chiều 30-1, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị vừa tuyển bổ sung 18 vận động viên (VĐV) năng khiếu ở hầu hết các môn đang được đào tạo tại đây như Kickboxing, Taekwondo, Karate, Điền kinh…

Đây là những VĐV trẻ trong toàn tỉnh ở lứa tuổi 12-14 có tố chất đã được phát hiện thông qua các giải đấu phong trào, giải thể thao học đường cũng như các giải cấp huyện, tỉnh trong thời gian qua. Cùng với đó, 18 VĐV khác của Trung tâm đã kết thúc chương trình huấn luyện trở về địa phương. Đây là một hoạt động thường xuyên nhằm tuyển chọn các VĐV có năng khiếu để tạo lứa kế cận cho thể thao thành tích cao của Gia Lai trong những năm tới.

Gia Lai tuyển bổ sung 18 vận động viên năng khiếu ảnh 1

Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh hiện có 80 VĐV ở các môn. Ảnh: Văn Ngọc

Được biết, Trung tâm đang huấn luyện, đào tạo 80 VĐV ở hệ trẻ và hệ đội tuyển. Trong số này, hiện có 8 VĐV của Trung tâm đang được tập trung các đội tuyển trẻ quốc gia; 2 VĐV đang tập trung đội tuyển quốc gia gồm Ngô Thế Vinh (môn Karate) và Lê Thị Nhi (môn Kickboxing).

Có thể bạn quan tâm

U.23 Việt Nam sẽ đấu Iraq bằng đội hình nào?

U.23 Việt Nam sẽ đấu Iraq bằng đội hình nào?

Khách sạn sang, đồ ăn ngon, sân tập cực xịn, thời tiết dễ chịu, ban tổ chức chu đáo..., U.23 Việt Nam đang được hưởng những điều kiện khách quan tốt nhất tại Qatar, và việc còn lại của thầy trò HLV Troussier là thi đấu thật tốt tại Doha Cup 2023.
Giải Vô địch các câu lạc bộ Muay quốc gia 2023: Chờ đợi những cuộc đọ sức đỉnh cao

Giải Vô địch các câu lạc bộ Muay quốc gia 2023: Chờ đợi những cuộc đọ sức đỉnh cao

(GLO)- Ngay trong lần đầu tiên đăng cai giải đấu cấp quốc gia ở môn Muay, Gia Lai đã đưa võ đài thi đấu ra khu vực Quảng trường Đại Đoàn Kết (TP. Pleiku), diễn ra từ ngày 20 đến 29-3. Đây được xem như bước khởi đầu cho một mô hình mới giúp võ thuật đến gần hơn với công chúng, đồng thời gắn liền thể thao với du lịch tỉnh nhà.

Chứng nhận tập huấn thể dục thể thao cho gần 190 học viên

Chứng nhận tập huấn thể dục thể thao cho gần 190 học viên

(GLO)-

Chiều 16-3, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai phối hợp cùng Tổng cục Thể dục thể thao (Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch) bế mạc lớp tập huấn nghiệp vụ dành cho công chức, viên chức và cộng tác viên thể dục thể thao (TDTT) cơ sở theo “Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới” năm 2023 trên địa bàn tỉnh.