Gia Lai: Quản lý Thị trường chặn xe doanh nghiệp sai quy trình

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ông Lê Hồng Hà-Chi Cục trưởng Quản lý Thị trường, Sở Công thương tỉnh Gia Lai (QLTT) cho biết: sẽ kỷ luật cán bộ vi phạm.
 

Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai cho biết sẽ hội ý để xử lý kỷ luật cá nhân vi phạm khi chặn xe đang lưu thông.
Quản lý Thị trường tỉnh Gia Lai cho biết sẽ hội ý để xử lý kỷ luật cá nhân vi phạm khi chặn xe đang lưu thông.


Ngày 23-6, ông Lê Hồng Hà-Chi Cục trưởng Quản lý Thị trường, Sở Công thương tỉnh Gia Lai cho biết: Đã có kết luận liên quan đến việc doanh nghiệp khiếu nại 2 cán bộ của cơ quan này chặn xe trên quốc lộ 25. "Hiện, Quản lý Thị trường đã báo cáo với sở Công thương về vụ việc. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ hội ý lãnh đạo và tiến hành xử lý kỷ luật cán bộ vi phạm theo quy định".

Ông Hà cho biết, việc xử lý kỷ luật đối với hai cán bộ chặn xe là do cán bộ QLTT là do phát ngôn và sai quy trình làm việc. "Anh em không có tiêu cực nhận tiền nhận bạc trong chuyện đó cả. Hiện, chúng tôi đã báo cáo Sở về vụ việc. Chúng tôi sẽ thông tin thêm về vụ việc", ông Hài nói.

Trước đó, ông Hà cho biết, hai cán bộ Quản lý Thị trường có mặt trong clip do người dân cung cấp là Nguyễn Văn Nghị và Lê Văn Ái. Cả hai người trên đều làm việc tại Đội Quản lý Thị trường số 13, huyện Phú Thiện.

Trước đó, sáng 4-6, chiếc xe ô tô tải chở 10 con bò của Công ty TNHH một thành viên Phúc Huy Gia Lai đang lưu thông trên quốc lộ 25, hướng từ Ayun Pa (Gia Lai) đến trang trại của ông Nguyễn Đình Đức ở xã Chư A Thai (huyện Phú Thiện) để bàn giao theo hợp đồng mua bán. Việc hai cán bộ này yêu cầu kiểm tra này đã làm chậm trễ trong bàn giao bò theo hợp đồng và gây thiệt hại 50 triệu đồng.

Ngay sau đó, ông Phan Đình Huy-Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Phúc Huy Gia Lai (chủ số bò trên xe) cũng có đơn khiếu nại lên Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai, các cơ quan chức năng và báo chí để khiếu nại về cách làm việc không đúng quy định của hai cán bộ Đội Quản lý Thị trường số 13.

Trong một diễn biến khác, cơ quan Công an huyện Phú Thiện khẳng định không phối hợp với Đội Quản lý Thị trường dừng xe ô tô chở bò trên.

Theo atgt

Có thể bạn quan tâm

Tuyển chọn thực tập sinh nam đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản hưởng lương 24-35 triệu đồng/tháng

Tuyển chọn thực tập sinh nam đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản hưởng lương 24-35 triệu đồng/tháng

(GLO)- Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Gia Lai vừa có công văn về phối hợp triển khai kế hoạch tuyển chọn thực tập sinh nam đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản đợt 2/2024 với mức lương từ 24 đến 35 triệu đồng/tháng theo thông báo của Trung tâm Lao động ngoài nước.
Chuyển công tác Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Đak Đoa

Chuyển công tác Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Đak Đoa

(GLO)-Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai (ĐKĐĐ) tỉnh Gia Lai Trịnh Hữu Tùng vừa ký Quyết định số 99/QĐ-VPĐKĐĐ về việc điều động, bổ nhiệm bà Trần Thị Kim Tuyến-Giám đốc Chi nhánh Văn phòng ĐKĐĐ huyện Đak Đoa giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Thông tin-Lưu trữ thuộc Văn phòng ĐKĐĐ tỉnh.
Mua hàng online

Mua hàng online

(GLO)- Hiện nay, internet bao phủ khắp toàn cầu, nhiều trang web bán hàng online xuất hiện. Trên đó là đủ các mặt hàng thượng vàng hạ cám, phục vụ nhu cầu tiêu dùng của mọi người.