Gia Lai: Quản lý Thị trường chặn xe doanh nghiệp sai quy trình

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ông Lê Hồng Hà-Chi Cục trưởng Quản lý Thị trường, Sở Công thương tỉnh Gia Lai (QLTT) cho biết: sẽ kỷ luật cán bộ vi phạm.
 

Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai cho biết sẽ hội ý để xử lý kỷ luật cá nhân vi phạm khi chặn xe đang lưu thông.
Quản lý Thị trường tỉnh Gia Lai cho biết sẽ hội ý để xử lý kỷ luật cá nhân vi phạm khi chặn xe đang lưu thông.


Ngày 23-6, ông Lê Hồng Hà-Chi Cục trưởng Quản lý Thị trường, Sở Công thương tỉnh Gia Lai cho biết: Đã có kết luận liên quan đến việc doanh nghiệp khiếu nại 2 cán bộ của cơ quan này chặn xe trên quốc lộ 25. "Hiện, Quản lý Thị trường đã báo cáo với sở Công thương về vụ việc. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ hội ý lãnh đạo và tiến hành xử lý kỷ luật cán bộ vi phạm theo quy định".

Ông Hà cho biết, việc xử lý kỷ luật đối với hai cán bộ chặn xe là do cán bộ QLTT là do phát ngôn và sai quy trình làm việc. "Anh em không có tiêu cực nhận tiền nhận bạc trong chuyện đó cả. Hiện, chúng tôi đã báo cáo Sở về vụ việc. Chúng tôi sẽ thông tin thêm về vụ việc", ông Hài nói.

Trước đó, ông Hà cho biết, hai cán bộ Quản lý Thị trường có mặt trong clip do người dân cung cấp là Nguyễn Văn Nghị và Lê Văn Ái. Cả hai người trên đều làm việc tại Đội Quản lý Thị trường số 13, huyện Phú Thiện.

Trước đó, sáng 4-6, chiếc xe ô tô tải chở 10 con bò của Công ty TNHH một thành viên Phúc Huy Gia Lai đang lưu thông trên quốc lộ 25, hướng từ Ayun Pa (Gia Lai) đến trang trại của ông Nguyễn Đình Đức ở xã Chư A Thai (huyện Phú Thiện) để bàn giao theo hợp đồng mua bán. Việc hai cán bộ này yêu cầu kiểm tra này đã làm chậm trễ trong bàn giao bò theo hợp đồng và gây thiệt hại 50 triệu đồng.

Ngay sau đó, ông Phan Đình Huy-Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Phúc Huy Gia Lai (chủ số bò trên xe) cũng có đơn khiếu nại lên Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai, các cơ quan chức năng và báo chí để khiếu nại về cách làm việc không đúng quy định của hai cán bộ Đội Quản lý Thị trường số 13.

Trong một diễn biến khác, cơ quan Công an huyện Phú Thiện khẳng định không phối hợp với Đội Quản lý Thị trường dừng xe ô tô chở bò trên.

Theo atgt

Có thể bạn quan tâm

Trao 27 suất quà cho đoàn viên, người lao động mắc bệnh hiểm nghèo ở huyện Đức Cơ và TP. Pleiku

Trao 27 suất quà cho đoàn viên, người lao động mắc bệnh hiểm nghèo ở huyện Đức Cơ và TP. Pleiku

(GLO)- Ngày 15-5, bà Nguyễn Thị Thanh Thủy-Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Gia Lai cùng đại diện các Ban của LĐLĐ tỉnh thăm và tặng quà 6 đoàn viên, người lao động bị bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Đức Cơ, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng.
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phát động Tháng Nhân đạo

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phát động Tháng Nhân đạo

(GLO)- Sáng 12-5, tại xã Đăk Pơ Pho (huyện Kông Chro), Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ và Huyện Đoàn Kông Chro tổ chức lễ phát động Tháng Nhân đạo năm 2024 với chủ đề “Hành trình nhân đạo-Trao nhận yêu thương”.

Ấm lòng bữa cơm 15 ngàn đồng

Ấm lòng bữa cơm 15 ngàn đồng

(GLO)- Hơn 4 năm qua, mỗi năm có gần 100 học viên là bộ đội xuất ngũ và học viên người dân tộc thiểu số được cán bộ, giáo viên Trường Cao đẳng Nghề số 21 (Binh đoàn 15) nấu những bữa cơm đảm bảo ăn no, đủ chất với giá chỉ 15 ngàn đồng.
Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai thăm hỏi, động viên gia đình có người bị nạn do sạt lở đất ở tỉnh Hà Tĩnh

Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai thăm hỏi, động viên gia đình có người bị nạn do sạt lở đất ở tỉnh Hà Tĩnh

(GLO)- Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy-Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai vừa cùng đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên gia đình 2 nạn nhân Đinh Sơn và Đinh Hlum (cùng trú ở xã Kông Chiêng, huyện Mang Yang) bị tử vọng do sạt lở đất tại tỉnh Hà Tĩnh.