Gia Lai giành 5 huy chương tại Giải vô địch Taekwondo quốc gia năm 2025

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Thông tin từ Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể thao tỉnh Gia Lai cho biết, tại Giải vô địch Taekwondo quốc gia năm 2025 vừa diễn ra tại TP. Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam), các vận động viên (VĐV) của tỉnh đã xuất sắc giành được 5 tấm huy chương các loại.

anh-doan-vdv-gia-lai.jpg
Đoàn vận động viên Gia Lai tham gia Giải vô địch Taekwondo quốc gia năm 2025. Ảnh: TT

Cụ thể, các VĐV của Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Gia Lai đã giành được 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 3 huy chương đồng.

Trong đó, huy chương vàng thuộc về VĐV Nguyễn Thị Loan (hạng cân 53 kg, nữ); người chị song sinh của Loan là Nguyễn Thị Mai giành huy chương bạc ( hạng cân 49 kg, nữ). 3 huy chương đồng thuộc về các VĐV: Nguyễn Lê Chinh (54 kg, nam), Hồ Sỹ Đức (63 kg, nam) và Nguyễn Nhật Quang (51 kg, nam).

Diễn ra từ ngày 22 đến 29-5, Giải vô địch Taekwondo quốc gia năm 2025 quy tụ 365 VĐV đến từ 38 tỉnh, thành, ngành trong cả nước tham gia tranh tài 18 bộ huy chương ở 9 hạng cân. Đoàn VĐV tỉnh Gia Lai tham gia với 7 VĐV (5 nam, 2 nữ) và xếp hạng 9 toàn đoàn.

Có thể bạn quan tâm

Social pickleball hút người chơi phố núi

Social pickleball hút người chơi phố núi

(GLO)- Pickleball ngày càng trở nên quen thuộc với người dân phố núi Pleiku. Đặc biệt, hình thức social pickleball (chơi theo khung giờ mở, không cần nhóm cố định) đã tạo nên làn gió mới cho phong trào thể thao cộng đồng ở cao nguyên.

Vận động viên Lê Nguyễn Hương Giang nhận huy chương vàng Giải Vô địch trẻ khiêu vũ thể thao quốc gia năm 2025. Ảnh: NVCC

Khiêu vũ thể thao vươn tầm trên cao nguyên

(GLO)- Khiêu vũ thể thao đang lan tỏa mạnh mẽ ở vùng cao nguyên, thu hút đông đảo người dân, đặc biệt là các em thiếu nhi, học sinh tham gia. Nhờ đó, những năm qua, Gia Lai thường xuyên có vận động viên góp mặt tại các giải quốc gia và giành nhiều thành tích ấn tượng.

null