Gia Lai: Gần 400 bệnh nhi tham gia chương trình "Nụ cười của bé"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 1-6, gần 400 bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai đã tham gia chương trình "Nụ cười của bé" do Chi đoàn Bệnh viện Nhi phối hợp với Câu lạc bộ Vòng tay yêu thương, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn (Công an tỉnh), Công ty sữa Nutifood tổ chức.

 Các bệnh nhi tham gia trò chơi tại chương trình. ẢNh: Như Nguyện
Các bệnh nhi tham gia trò chơi tại chương trình. Ảnh: Như Nguyện

Tham gia chương trình, các bệnh nhi đã được xem các tiết mục văn nghệ, ảo thuật đặc sắc, tham gia các trò chơi, nhận các phần quà ý nghĩa, thiết thực. Ngoài các phần quà gồm bánh, kẹo, sữa… gửi đến tất cả các bệnh nhi tại bệnh viện, chương trình còn trao tặng 30 suất quà (trị giá khoảng 600 ngàn đồng/suất) của Câu lạc bộ Vòng tay yêu thương gửi đến các bệnh nhi nghèo, hoàn cảnh khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số.

Được biết, tổng kinh phí tổ chức chương trình “Nụ cười của bé” là hơn 40 triệu đồng. Chương trình không chỉ mang lại sân chơi giải trí lành mạnh cho các bệnh nhi nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 mà còn góp phần chia sẻ, động viên giúp các em có thêm động lực vượt qua bệnh tật, mạnh khỏe về với gia đình.

 

NHƯ NGUYỆN
 

Có thể bạn quan tâm

Chư Păh tặng 200 thùng rác nắp lật cho hội viên phụ nữ

Chư Păh tặng 200 thùng rác nắp lật cho hội viên phụ nữ

(GLO)- Hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường năm 2024, từ đầu tháng 6 đến nay, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Chư Păh (tỉnh Gia Lai) tổ chức 4 buổi truyền thông về công tác bảo vệ môi trường cho 200 cán bộ, hội viên phụ nữ các xã: Ia Mơ Nông, Ia Nhin, Nghĩa Hòa và thị trấn Ia Ly. 
Đậu đỗ ô tô cũng cần có văn hóa

Đậu đỗ ô tô cũng cần có văn hóa

(GLO)-

Trước khi có những quy định hợp tình, hợp lý của nhà chức trách, vấn đề tôi muốn trao đổi gọn lại là việc đậu đỗ ô tô nói chung, đậu đỗ xe trên vỉa hè, trước mặt nhà của người khác cũng cần có văn hóa.