Gia Lai có 107 sản phẩm OCOP đạt 3-4 sao

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 8-4, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Gia Lai tổ chức lễ công bố Quyết định số 743/QĐ-UBND ngày 25-12-2020 của UBND tỉnh về việc công nhận kết quả đánh giá, phân hạng và cấp giấy chứng nhận sản phẩm OCOP thuộc Đề án Chương trình mỗi xã một sản phẩm trên địa bàn tỉnh năm 2020.
Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT trao chứng nhận đạt 4 sao OCOP Gia Lai cho các chủ thể
Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT trao chứng nhận sản phẩm OCOP đạt 4 sao cho các chủ thể. Ảnh: Lê Nam
Theo đó, Sở Nông nghiệp và PTNT đã trao giấy chứng nhận của UBND tỉnh cho 107 sản phẩm OCOP đạt 3-4 sao (14 sản phẩm đạt 4 sao và 93 sản phẩm đạt 3 sao) của 71 chủ thể ở 15/17 huyện, thị xã, thành phố.
Các sản phẩm được sử dụng nhãn hiệu chứng nhận “OCOP Gia Lai” và thứ hạng sao in trên bao bì theo quy định tại Quyết định số 1048/QĐ-TTg ngày 21-8-2019 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành bộ tiêu chí đánh giá, phân hạng sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm và các quy định hiện hành. Các sản phẩm được công nhận “OCOP Gia Lai” có giá trị trong thời hạn 3 năm kể từ ngày ký.
LÊ NAM

Có thể bạn quan tâm

Chư Păh tặng 200 thùng rác nắp lật cho hội viên phụ nữ

Chư Păh tặng 200 thùng rác nắp lật cho hội viên phụ nữ

(GLO)- Hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường năm 2024, từ đầu tháng 6 đến nay, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Chư Păh (tỉnh Gia Lai) tổ chức 4 buổi truyền thông về công tác bảo vệ môi trường cho 200 cán bộ, hội viên phụ nữ các xã: Ia Mơ Nông, Ia Nhin, Nghĩa Hòa và thị trấn Ia Ly. 
Đậu đỗ ô tô cũng cần có văn hóa

Đậu đỗ ô tô cũng cần có văn hóa

(GLO)-

Trước khi có những quy định hợp tình, hợp lý của nhà chức trách, vấn đề tôi muốn trao đổi gọn lại là việc đậu đỗ ô tô nói chung, đậu đỗ xe trên vỉa hè, trước mặt nhà của người khác cũng cần có văn hóa.