Gia Lai: 518 suất sữa dinh dưỡng cho người cao tuổi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Từ ngày 22 đến 26-7, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai cùng Hội Chữ thập đỏ huyện Chư Prông, thị xã An Khê và TP. Pleiku phối hợp với Quỹ Phát triển tài năng Việt, Công ty cổ phần Thực phẩm dinh dưỡng Nutifood Việt Nam tổ chức trao tặng sữa dinh dưỡng cho người cao tuổi tại địa phương.

Ông Cao Xuân Nam-Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai (áo đỏ) tặng sữa dinh dưỡng cho người cao tuổi khó khăn, bệnh tật xã Biển Hồ, TP. Pleiku. Ảnh: H.N

Ông Cao Xuân Nam-Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai (áo đỏ) tặng sữa dinh dưỡng cho người cao tuổi khó khăn, bệnh tật xã Biển Hồ, TP. Pleiku. Ảnh: H.N

Theo đó, chương trình trao tặng 518 suất sữa dinh dưỡng nước và bột dành cho người cao tuổi (trị giá 805.000 đồng/suất) cho 518 cho người cao tuổi dân tộc thiểu số nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật.

Trong đó, có 262 cụ ở các xã Tân Sơn, Biển Hồ, Trà Đa, An Phú (TP. Pleiku), 182 cụ ở xã Ia Kly (huyện Chư Prông) và 74 cụ xã Tú An (thị xã An Khê). Tổng trị giá trên 416,5 triệu đồng do Quỹ Phát triển tài năng Việt và Công ty cổ phần Thực phẩm dinh dưỡng Nutifood Việt Nam đồng tài trợ.

Có thể bạn quan tâm

Phường Pleiku tổ chức Phiên chợ 0 đồng, chăm lo Tết cho 100 hộ khó khăn

Phường Pleiku tổ chức Phiên chợ 0 đồng, chăm lo Tết cho 100 hộ khó khăn

(GLO)- Sáng 31-1, tại Nhà văn hóa Trà Đa, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ và Hội Chữ thập đỏ phường Pleiku (tỉnh Gia Lai) phối hợp tổ chức chương trình “Xuân yêu thương - Tết sum vầy” cùng “Phiên chợ 0 đồng - Xuân Bính Ngọ 2026” nhằm chăm lo Tết cho các gia đình khó khăn trên địa bàn.

“Xuân yêu thương” sẻ chia với bệnh nhân nghèo, học sinh vùng khó Tây Gia Lai

“Xuân yêu thương” sẻ chia với bệnh nhân nghèo, học sinh vùng khó Tây Gia Lai

(GLO)- Trong khuôn khổ chương trình “Xuân yêu thương vì bệnh nhân nghèo”, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Gia Lai đã phối hợp triển khai nhiều hoạt động chăm lo an sinh xã hội ý nghĩa tại khu vực phía Tây tỉnh, hướng đến các đối tượng yếu thế, bệnh nhân nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Việc tử tế bắt đầu từ trái tim

Việc tử tế bắt đầu từ trái tim

(GLO)- Hơn 15 năm qua, chị Nguyễn Thị Lệ Hoàng (34 tuổi, ở xã Tuy Phước Tây) vẫn lặng lẽ, bền bỉ tham gia các hoạt động thiện nguyện, chia sẻ với những mảnh đời khó khăn. Với chị, hành trình này dường như không có điểm dừng.

Hỗ trợ kịp thời trẻ em và gia đình khó khăn sau thiên tai

Hỗ trợ kịp thời trẻ em và gia đình khó khăn sau thiên tai

(GLO)- Chương trình hỗ trợ tiền mặt cho các hộ gia đình có trẻ em bị ảnh hưởng bởi bão lũ do Ðại sứ quán Australia tại Việt Nam phối hợp triển khai đã kịp thời đến với người dân, góp phần giúp khắc phục khó khăn sau thiên tai, đồng thời lan tỏa tinh thần nhân văn và tình hữu nghị giữa hai quốc gia.

Tặng 100 suất quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hra

Tặng 100 suất quà Tết cho người dân xã Hra

(GLO)- Ngày 13-1, Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai phối hợp với Co.opmart Quy Nhơn cùng Câu lạc bộ Tennis Bình Minh tổ chức tặng quà Tết cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Hra.

Gia Lai: Trao hơn 1.600 suất quà “Tết Nhân ái” cho hộ nghèo và người dân bị thiệt hại do bão lũ

Gia Lai: Trao hơn 1.600 suất quà “Tết Nhân ái” cho hộ nghèo và người dân bị thiệt hại do bão lũ

(GLO)- Ngày 13-1, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh, các doanh nghiệp và nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Tết Nhân ái”, trao tặng hơn 1.600 suất quà cho hộ nghèo và người dân bị thiệt hại do bão lũ khu vực phía Đông tỉnh.

null