Đức Cơ: Kiểm tra đột xuất việc chấp hành quy định pháp luật an toàn giao thông tại điểm trông giữ xe tự phát

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 23-10, lực lượng Cảnh sát giao thông (Công an huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) phối hợp với Công an thị trấn Chư Ty tổ chức ra quân kiểm tra đột xuất tại các điểm để xe, trông giữ xe tự phát gần trường học trên địa bàn thị trấn.

luc-luong-csgt-lap-bien-ban-tam-giu-phuong-tien-851-2701.jpg
Lực lượng chức năng tạm giữ các phương tiện đối với các trường hợp giao xe cho người không đủ điều kiện. Ảnh: K.P

Qua kiểm tra, tại các điểm giữ xe tự phát không có giấy phép, nhiều học sinh còn để xe tràn lan trên các vỉa hè, hàng quán trông giữ, dễ xảy ra tình trạng mất trộm, gây mất an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn.

Lực lượng Cảnh sát giao thông đã rà soát các trường hợp không đủ điều kiện điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông và lập biên bản đối với các chủ phương tiện là phụ huynh các học sinh về hành vi giao xe cho người không đủ điều kiện; đồng thời, lập biên bản tạm giữ phương tiện và các giấy tờ có liên quan theo quy định của pháp luật.

Có thể bạn quan tâm

Dùng dao giết vợ, lãnh 7 năm tù giam.

Dùng dao giết vợ, lãnh án 7 năm tù

(GLO)- Ngày 15-12, TAND tỉnh Gia Lai mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Lê Xuân Trường (SN 1956, trú thôn 3, xã Đak Đoa) 7 năm tù về tội “Giết người” trong trường hợp phạm tội chưa đạt, có tính chất côn đồ. 

Thu hồi, tiêu hủy dầu gội và gel tắm của Vimac

Thu hồi, tiêu hủy dầu gội và gel tắm của Vimac

(GLO) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa yêu cầu thu hồi, tiêu hủy các sản phẩm dầu gội, dầu xả và gel tắm do Công ty cổ phần Mỹ phẩm Vimac (có trụ sở tại Hà Nội) sản xuất vì không xuất trình được hồ sơ thông tin sản phẩm.

Công an xã Vĩnh Thạnh (tỉnh Gia Lai) tuyên truyền cho người dân về các chiêu trò, thủ đoạn lừa đảo.

Điều tra nhóm người chào mời làm sổ đỏ với giá hàng trăm triệu đồng ở Vĩnh Thạnh

(GLO)- Sáng 7-12, Thượng tá Đinh Văn Ngoan-Trưởng Công an xã Vĩnh Thạnh (tỉnh Gia Lai) cho biết đang phối hợp với các cơ quan, đơn vị xác minh vụ việc nhóm đối tượng lạ mặt vận động, chào mời người dân trên địa bàn làm sổ đỏ với giá hàng trăm triệu đồng, có dấu hiệu lừa đảo.

Cán bộ, chiến sĩ Công an xã Ia Pa ra quân tuần tra đêm giữ bình yên thôn, làng. Ảnh: V.C

Công an Ia Pa tuần tra xuyên đêm giữ bình yên thôn, làng

(GLO)- Sau sáp nhập, mặc dù khối lượng công việc nhiều nhưng Công an xã Ia Pa (tỉnh Gia Lai) đã vượt khó, tăng cường tuần tra, kiểm soát xuyên đêm nhằm chủ động phòng ngừa, phát hiện, xử lý các hành vi vi phạm pháp luật, giữ vững cuộc sống bình yên cho nhân dân.

null