Diện lên mình những thiết kế của Minh Châu để giới thiệu những mẫu áo dài cho cô dâu trong ngày trọng đại, nữ diễn viên Tường Vi cũng có những chia sẻ về chuyện tình cảm của mình.
Diễn viên Tường Vi khoe nhan sắc xinh đẹp. Ảnh: Rin Trần
Nhà thiết kế Minh Châu cho biết anh lựa chọn Tường Vi làm mẫu cho bộ sưu tập lần này vì ngưỡng mộ nhan sắc trẻ trung của cô. Với nhà thiết kế, Tường Vi mang đến anh cho nguồn năng lượng tích cực, đặc biệt là nhờ vào nụ cười tươi của cô, đúng với tinh thần anh hướng đến trong bộ sưu tập mới.
Về phía Tường Vi, nữ diễn viên sinh năm 1989 cho biết bản thân từng có cơ hội làm việc với Minh Châu nên rất ấn tượng bởi những thiết kế của anh. Vốn là một cô gái yêu áo dài, người đẹp bày tỏ niềm hạnh phúc khi có cơ hội diện trên người những thiết kế độc đáo, mới nhất. “Tôi luôn dành một tình yêu đặc biệt cho những bộ áo dài bởi đó là hình ảnh gắn liền với đất nước. Vì vậy, trong những sự kiện quan trọng, nếu phù hợp, tôi vẫn ưu tiên chọn áo dài để xuất hiện bởi trang phục này giúp tôi tự tin và tự hào hơn", cô cho hay.
Những thiết kế lần này của Minh Châu tạo ấn tượng với người nhìn bởi màu sắc nổi bật. Nhà thiết kế cho biết anh khá tâm đắc với những mẫu thiết kế lần này bởi nó vừa tôn lên nét truyền thống nhưng vẫn giữ được tinh thần hiện đại, tiệm cận với các xu hướng thời trang mới. Ảnh: Rin Trần
Tường Vi cho biết ở thời điểm hiện tại, cô hài lòng với những gì mình đang có, từ công việc kinh doanh cho đến các hoạt động nghệ thuật. Không quá đình đám song nữ diễn viên luôn tạo ấn tượng với khán giả bởi những vai diễn ấn tượng. Cô tâm sự: “Tôi học cách hài lòng và luôn nhắc nhở bản thân phải hoàn thiện mình hơn. Tôi thấy vui vì mọi người vẫn nhớ, yêu mến và ủng hộ mình dù là trong nghệ thuật hay kinh doanh". Còn về chuyện tình cảm, Tường Vi muốn mọi thứ tự nhiên, không quá áp đặt hay gò bó.
Tường Vi tên đầy đủ là Đinh Thụy Tường Vi, sinh năm 1989. Cô được khán giả biết đến với vai trò diễn viên. Cô nổi tiếng qua nhiều bộ phim như Bỗng dưng muốn khóc, Tóc rối, Cá Rô, em yêu anh, Về quê cưới vợ, Cô Thắm về làng...
Phần tà sau xòe rộng tạo nên sự khác biệt. Ảnh: Rin Trần
Áo dài đỏ vừa nổi bật, vừa là biểu tượng cho sự may mắn. Ảnh: Rin Trần
Ở tuổi 31, Tường Vi vẫn chưa tính chuyện lên xe hoa. Ảnh: Rin Trần
Áo dài trắng được may cách điệu khéo léo, tỉ mỉ góp phần tôn lên nét thùy mị, duyên dáng của người mặc. Ảnh: Rin Trần
Sở hữu nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp cùng vóc dáng thon gọn, nữ diễn viên Tường Vi đã truyền tải đúng tinh thần mà nhà thiết kế muốn gửi gắm khi hóa thân thành cô dâu trong ngày cưới. Ảnh: Rin Trần
Không chỉ gây ấn tượng về khả năng diễn xuất, giọng nói ngọt ngào, gương mặt tròn đáng yêu, nụ cười rạng rỡ của Tường Vi cũng được nhiều người yêu thích. Ảnh: Rin Trần
(GLO)- Cho rằng Spa Ruby (số 536 Quang Trung, thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) do bà Trần Thị Kim Oanh làm chủ cung cấp dịch vụ, sản phẩm không đảm bảo chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng; bán hàng không xuất hóa đơn chứng từ, có dấu hiệu trốn thuế, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, vi phạm quy định của pháp luật trong kinh doanh dịch vụ thuộc lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe, bà Lê Thị Bích Nga (SN 1990, trú tại đường Phan Đình Phùng, thị trấn Chư Ty) đã có đơn đề nghị ngành chức năng vào cuộc làm rõ.
(GLO)- Với mong muốn mang dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao đến gần hơn với khách hàng trên địa bàn tỉnh Gia Lai, ngày 19-11, Viện thẩm mỹ ANGEL (38 Ung Văn Khiêm, phường Phù Đổng, TP. Pleiku) tổ chức lễ khai trương, đi vào hoạt động. Viện thẩm mỹ ANGEL có không gian sang trọng, cùng trang-thiết bị hiện đại, cung cách phục vụ tận tình, chu đáo.
Các nhà nghiên cứu Đức và Mỹ đã xem xét nhiều loại thức ăn, nước uống khác nhau và chỉ ra công thức vàng cho làn da. Đáng chú ý, tác động của cà phê hoàn toàn trái ngược suy nghĩ thông thường.
Chuyện thật như đùa tại cơ sở thẩm mỹ Kangzin (Viện Thẩm mỹ 175 Sài Gòn, 368 Hùng Vương, P.Vĩnh Trung, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) cho thấy cần biện pháp cứng rắn hơn đối với hoạt động thẩm mỹ.
(GLO)- Trước nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của người dân, nhiều cơ sở dịch vụ thẩm mỹ đã hình thành và đi vào hoạt động. Bên cạnh những cơ sở đảm bảo điều kiện hoạt động thì vẫn còn không ít cơ sở dịch vụ thẩm mỹ không phép, hoạt động “chui”. Đáng nói là những cơ sở này lại quảng cáo rầm rộ và thực hiện các dịch vụ, thủ thuật, phẫu thuật thẩm mỹ xâm lấn gây nguy hiểm cho sức khỏe người dân.
(GLO)- Phụ nữ bước sang độ tuổi U40 cũng là lúc bước vào quá trình lão hóa. Bổ sung thực phẩm dinh dưỡng như thế nào để kéo giảm quá trình ấy cũng cần được chị em cân nhắc nhằm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe.
Năm 3 tuổi, bé gái Anna Pavaga (Nga) từng được mệnh danh là 'bé gái xinh đẹp nhất hành tinh'. Và hiện tại, nhan sắc của Anna Pavaga ngày càng thăng hạng.
Thay vì đưa ra thị trường các sản phẩm nho đóng gói, trái nho tươi..., nông dân tỉnh Ninh Thuận - vùng nho nổi tiếng cả nước - đã chăm chút từng gốc nho, tạo dáng trong chậu kiểng phục vụ thú chơi cây những ngày xuân.
Cao Thái Hà xuất hiện xinh đẹp trên thảm đỏ lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 28 tối 10.1. Với vai diễn thiếu úy Vũ Hạ Lam phim Bão ngầm, cô được đề cử hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh - truyền hình xuất sắc.
Cây mai đúc đồng mạ vàng 24K được ghi nhận lớn nhất Việt Nam, chào giá 6 tỉ đồng đang được trưng bày tại gian hàng hoa Tết trước sân vận động Mỹ Đình, TP Hà Nội.
Những phản hồi tích cực từ khán giả lẫn giới chuyên môn dành cho màn tái xuất điện ảnh trong bộ phim “Thanh Sói - Cúc dại trong đêm“ đã một lần nữa khẳng định nỗ lực lớn và tinh thần luôn tiến về phía trước của ca sĩ Tóc Tiên.
Hoa hậu Ngọc Châu đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Universe lần thứ 71. Nhiều khán giả kỳ vọng, người đẹp sẽ có hành trình tỏa sáng tại cuộc thi năm nay.
Tối 23-12, đêm chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022 đã diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ (quận 11, TPHCM). Vượt qua 34 thí sinh, người đẹp Huỳnh Thị Thanh Thủy (19 tuổi, quê TP Đà Nẵng) đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022.
Siêu mẫu Vũ Thu Phương vừa chính thức được ban tổ chức công bố là cố vấn chuyên môn của cuộc thi Hoa hậu Toàn cầu - Miss Global 2023 được đăng cai tổ chức tại Việt Nam vào tháng 6 năm sau.