Diễn viên được yêu thích nhất: Son Ye Jin "vượt" Kim Tae Ri, Nam Joo Hyuk

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Không phải Kim Tae Ri, Nam Joo Hyuk - hai ngôi sao “Tuổi 25, Tuổi 21” mà Son Ye Jin - nữ chính “Ba mươi, chín” mới là diễn viên được yêu thích nhất tháng này.

Son Ye Jin vượt Kim Tae Ri, Nam Joo Hyuk là 3 diễn viên được yêu thích nhất tháng. Ảnh: Poster JTBC, Poster tvN.
Son Ye Jin vượt Kim Tae Ri, Nam Joo Hyuk là 3 diễn viên được yêu thích nhất tháng. Ảnh: Poster JTBC, Poster tvN.
Stardailynews đưa tin ngày 6.3 về việc Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc vừa thống kê bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu tháng cho các diễn viên phim truyền hình.
Theo đó, các thứ hạng được xác định thông qua sự lựa chọn của khán giả, mức độ phủ sóng trên các phương tiện truyền thông, độ phổ biến trong cộng đồng... của 50 diễn viên xuất hiện trong các bộ phim truyền hình phát sóng từ ngày 6.2 đến ngày 6.3.
Kết quả, Son Ye Jin - nữ diễn viên đang tham gia bộ phim truyền hình JTBC “Thirty-Nine” (Ba mươi, chín) đã đứng đầu danh sách của tháng với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 6.510.613. 
Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của Son Ye Jin bao gồm “Hyun Bin”, Jeon Mi Do” và “Kim Ji Hyun”, trong khi các cụm từ liên quan có thứ hạng cao nhất của cô bao gồm “kết hôn”, “thông báo”. Điểm tích cực nữ diễn viên chiếm 82,89% trong tháng.
Các ngôi sao của “Tuổi 25, Tuổi 21” của đài tvN đã chiếm hai vị trí tiếp theo trong danh sách. Đó là Kim Tae Ri đứng thứ hai trong tháng 3 với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 5.380.605, trong khi bạn diễn của cô là Nam Joo Hyuk đứng ở vị trí thứ ba với tổng chỉ số 4.824.060.
“Dự báo tình yêu và thời tiết” với các ngôi sao Song Kang và Park Min Young lần lượt đứng ở vị trí thứ tư và thứ năm trên bảng xếp hạng.
Top 15 diễn viên truyền hình được yêu thích nhất tháng:
1. Son Ye Jin
2. Kim Tae Ri
3. Nam Joo Hyuk
4. Song Kang
5. Park Min Young
6. Yeon Woo Jin
7. Ji Hyun Woo
8. Cha Seo Won
9. Lee Se Hee
10. Jeon Mi Do
11. Han Sun Hwa
12. Lee Sun Bin
13. Jung Eun Ji của Apink
14. Kim Nam Gil
15. Soo Ae
Theo An Nhiên (LĐO)

https://laodongtre.laodong.vn/giai-tri/dien-vien-duoc-yeu-thich-nhat-son-ye-jin-vuot-kim-tae-ri-nam-joo-hyuk-1020597.ldo

Có thể bạn quan tâm

Chỉ cần hai ngày, doanh thu 'Avatar 2' đã vượt mặt 'Avatar 1'

Chỉ cần hai ngày, doanh thu 'Avatar 2' đã vượt mặt 'Avatar 1'

Tính đến hiện tại, doanh thu của bom tấn Avatar: The way of water tại Việt Nam đã đạt hơn 40 tỉ đồng sau ngày công chiếu đầu tiên. Như vậy, rất có khả năng chỉ cần 2 ngày, doanh thu Avatar: The way of water sẽ vượt mốc doanh thu mà phần phim tiền nhiệm đã làm được tại thị trường Việt Nam.
3 phim Việt công bố sẽ chiếu tết 2023

3 phim Việt công bố sẽ chiếu tết 2023

Mới đây, liên tiếp 2 bộ phim Việt: Chị chị em em 2 (đạo diễn Vũ Ngọc Đãng), Siêu lừa gặp siêu lầy (đạo diễn Võ Thanh Hòa) đã có buổi họp báo công bố tham gia thị trường phim Tết Nguyên đán 2023. Trước đó, Nhà bà Nữ (đạo diễn Trấn Thành) cũng cho biết sẽ chiếu rạp từ mùng 1 Tết Quý Mão (tức ngày 22.1.2023).