Điểm báo ngày 6-11-2013

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Trên số báo in ngày 6-11-2013 có một số thông tin đáng chú ý sau:

>> Gỡ khó cho công trình giao thông chậm tiến độ
Bài 2: Khi nhà thầu thiếu năng lực
(Trang 3)

Khách quan nhìn nhận, thời gian qua, một số dự án giao thông có quy mô lớn được giao cho những nhà thầu không đủ năng lực. Trước khi Nghị định 15 về quản lý chất lượng công trình xây dựng được ban hành (trong đó có quy định đưa thông tin cụ thể của nhà thầu lên mạng) thì các nhà thầu tự do kinh doanh, tự do đăng ký hành nghề, rất khó thẩm định năng lực. Chỉ cần bỏ thầu giá rẻ là trúng thầu. Cuối cùng “sản phẩm” làm ra không đáp ứng được yêu cầu. 

>> Hội thao các dân tộc thiểu số khu vực 2
Gia Lai tranh ngôi nhất toàn đoàn
(Trang 4)

Theo kế hoạch, vào ngày 10-11 này, tại Nhà thi đấu tỉnh Gia Lai sẽ diễn ra lễ khai mạc Hội thao các dân tộc thiểu số toàn quốc lần thứ VIII (khu vực 2) năm 2013. Đây là lần thứ 2 Gia Lai đăng cai tổ chức sân chơi này, với mục tiêu tranh ngôi nhất toàn đoàn.

>> Huyện Chư Prông xây dựng thế trận biên phòng vững chắc (Trang 6)

Thực hiện “Ngày Biên phòng toàn dân”, những năm qua, cấp ủy, chính quyền và nhân dân huyện Chư Prông nói chung cũng như hai xã biên giới: Ia Mơr, Ia Puch nói riêng luôn phát huy truyền thống anh hùng, nêu cao tinh thần cảnh giác, tích cực cùng các lực lượng vũ trang củng cố và bảo vệ các công trình phòng thủ trên tuyến biên giới.

GLO

Có thể bạn quan tâm