Điểm báo ngày 17-8-2013

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Trên số báo in ngày 17-8-2013 có một số thông tin đáng chú ý sau:
 

>> Thu ngân sách khó đạt kế hoạch (Trang 3)

Kết quả thu ngân sách từ dầu năm đến nay đã phản ánh một thực tế không mấy khả quan: Các địa phương luôn luôn dẫn đầu tốp thu ngân sách đạt và vượt cao nhiều năm qua như: TP. Pleiku, thị xã An Khê, huyện Chư Sê, Chư Prông, Đak Đoa, Ia Grai, Chư Pưh... lại đang nằm trong nhóm thu không đạt tiến độ. Với tình hình này, nhiều khả năng số thu ngân sách năm nay của tỉnh không đạt dự toán 3.600 tỷ đồng.

>> Không chấm điểm đối với học sinh lớp 1:
Còn nhiều băn khoăn
(Trang 5)

Chỉ còn vài ngày nữa là học sinh toàn tỉnh chính thức bước vào năm học mới (từ ngày 19-8), tuy nhiên sự chồng chéo của nhiều hướng dẫn, thông tư liên quan đến việc đổi mới phương pháp dạy và học ở cấp tiểu học đang khiến ngành chủ quản và phụ huynh hết sức lúng túng.

>> Vòng 20 V-League 2013:
Hoàng Anh Gia Lai gặp khó
(Trang 7)

Sau chuỗi trận thăng hoa, thầy trò huấn luyện viên (HLV) Lê Thụy Hải đang tự tin hơn bao giờ hết để trả trọn vẹn món nợ đã vay từ đội bóng Phố núi ở lượt đi. Bởi vậy, Hoàng Anh Gia Lai sẽ rất khó để có điểm trong chuyến hành quân đến sân Gò Đậu chiều chủ nhật (18-8).

>> Gian lận trong kinh doanh xăng dầu:
Ai bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng?
(Trang 9)

Hàng loạt điểm kinh doanh xăng dầu gian dối bị phát hiện, xử phạt, thậm chí rút giấy phép song tình trạng “móc túi” khách hàng của các cây xăng trên địa bàn tỉnh ta vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt. Bao giờ người dân thôi bị các cây xăng “móc túi” dường như vẫn là câu hỏi chưa có câu trả lời.

GLO

Có thể bạn quan tâm