Điểm báo Gia Lai ngày 8-12-2015

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Trên số báo in ngày 8-12-2015 có một số thông tin đáng chú ý như sau:

>> Thu hút đầu tư năm 2016: Ưu tiên dự án sử dụng công nghệ cao (Trang 3)

Trong năm 2016, tỉnh ta vẫn tiếp tục kêu gọi đầu tư và ưu tiên thu hút các dự án đầu tư phù hợp với tiềm năng và thế mạnh của tỉnh, phù hợp với quy hoạch, nhất là các dự án sử dụng công nghệ cao, chiếm ít diện tích, thân thiện với môi trường, sử dụng tiết kiệm và có hiệu quả nguồn tài nguyên.

>> Đảng bộ thị trấn Ia Kha: Tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) (Trang 4)

“Công tác giáo dục chính trị tư tưởng là một trong 3 nội dung then chốt được đề cập trong Nghị quyết trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” được Đảng ủy thị trấn Ia Kha xem là một trong những nhiệm vụ trọng tâm. Đây là tiền đề đầu tiên đặt ra đối với trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên để góp phần thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị trên địa bàn”-Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Ia Kha (huyện Ia Grai) Thái Văn Ngự đã chia sẻ với chúng tôi như vậy.

>> Hiệu quả từ những chương trình an sinh xã hội (Trang 5)

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai là một tổ chức xã hội đóng vai trò nòng cốt trong các hoạt động nhân đạo trên địa bàn toàn tỉnh. Trong năm qua, Hội đã phấn đấu đạt được những kết quả quan trọng, góp phần tích cực vào việc thực hiện chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo trên địa bàn tỉnh.

>> Nâng cao ý thức tiêu dùng, phòng tránh ngộ độc thực phẩm (Trang 6)

Càng về cuối năm, tình hình an toàn vệ sinh thực phẩm lại càng “nóng” hơn bao giờ hết bởi nhu cầu tiêu dùng thực phẩm của người dân tăng mạnh. Trong khi đó, nguồn thực phẩm trên thị trường tuy phong phú, đa dạng nhưng liệu có đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm hay không thì lại là chuyện khác. Chính vì vậy, nếu không có sự chọn lựa cẩn thận, kỹ càng thì nguy cơ ngộ độc thực phẩm rất có thể xảy ra.

GLO

Có thể bạn quan tâm