Đề nghị đình chỉ sinh hoạt đảng thầy giáo giở trò đồi bại với HS

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 24-12, tin từ Công an huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị này đã có công văn gửi Huyện ủy Đức Cơ đề nghị đình chỉ sinh hoạt đảng với Hồ Trọng Đăng (SN 1983, trú tại thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ; Tổng phụ trách đội của Trường THCS Phan Bội Châu, xã Ia Nan, huyện Đức Cơ). Bên cạnh đó, Công an huyện Đức Cơ cũng đã ra quyết định gia hạn thời gian tạm giữ với Hồ Trọng Đăng để điều tra.
Trường THCS Phan Bội Châu, xã Ia Nan, huyện Đức Cơ-nơi Hồ Trọng Đăng công tác. Ảnh: Quang Tấn
Trường THCS Phan Bội Châu, xã Ia Nan, huyện Đức Cơ-nơi Hồ Trọng Đăng công tác. Ảnh: Quang Tấn
Như Báo Gia Lai đã đưa tin, tối 19-12, Đăng đã lừa chở em N.T.L. (học sinh lớp 8 một trường THCS trên địa bàn thị trấn Chư Ty) đến bãi đất trống phía sau Trung tâm Y tế huyện Đức Cơ. Tại đây, Đăng đã dùng tay đè em L. xuống đất và có hành vi sờ soạng, xâm phạm đến thân thể em L.. 
Ở một diễn biến khác, sau khi vụ việc xảy ra, Cục Quản lý Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã gửi công văn đến Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai yêu cầu Sở chỉ đạo kiểm tra, xác minh và phối hợp các ban, ngành liên quan xử lý nghiêm minh vụ việc vi phạm đạo đức nhà giáo. 
Văn Ngọc

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Nhanh chóng ổn định trật tự việc chặn xe chở cánh quạt điện gió

Gia Lai: Nhanh chóng ổn định trật tự việc chặn xe chở cánh quạt điện gió

(GLO)- Ngày 13-7, hàng chục người dân đã đem gạch đá, cây cối chắn đường để cản trở xe đưa thiết bị vào khắc phục sự cố bị gãy tại trụ tuabin số WT04 của Nhà máy điện gió Ia Le 1. Nắm bắt thông tin đó, chính quyền địa phương đã nhanh chóng vào cuộc và bước đầu xử lý ổn định tình hình.
Buôn bán “chợ trời”

Buôn bán “chợ trời”

(GLO)- “Chợ trời” là khái niệm tự phát về thương mại ở các đô thị của Việt Nam đã có từ lâu (có người cho rằng nó có từ thời Pháp thuộc) do người dân buôn bán tự do nhằm trốn tránh sự quản lý của tổ chức hay chính quyền địa phương.
Thợ rèn trong xã hội Tây Nguyên

Thợ rèn trong xã hội Tây Nguyên

(GLO)- Việc tìm thấy kim loại sắt đã giúp loài người tiến một bước dài trong lịch sử. Cũng vì thế mà người chế tác sắt-thợ rèn được nhiều tộc người trên thế giới tôn vinh. Riêng với người Tây Nguyên, thợ rèn được coi là người sáng thế, người tạo ra con người.