Đấu súng dữ dội giữa cảnh sát Philippines và đối tượng có vũ trang

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Cuộc đấu súng giữa cảnh sát Philippines và đối tượng có vũ trang khiến 3 tay súng thiệt mạng tại chỗ; 1 đối tượng khác bị bắt giữ, trong khi 4 kẻ còn lại đã trốn thoát.
Cảnh sát Philippines. (Ảnh: THX/TTXVN)

Cảnh sát Philippines. (Ảnh: THX/TTXVN)

Ngày 17/7, cảnh sát Philippines thông báo một cuộc đấu súng đã nổ ra giữa cảnh sát và các tay súng tại Nam Cotabato, miền Nam Philippines, khiến 3 đối tượng có vũ trang thiệt mạng và một cảnh sát bị thương.

Cảnh sát địa phương cho biết vụ việc xảy ra vào chiều 16/7 khi lực lượng chức năng đã nhận được tin báo về sự xuất hiện của những người đàn ông có vũ trang trong các trang trại của người dân ở một ngôi làng.

Khi cảnh sát đến nơi, các đối tượng đã nổ súng, buộc lực lượng chức năng phải đáp trả.

Cuộc đấu súng đã khiến 3 tay súng thiệt mạng tại chỗ. Cảnh sát cũng bắt giữ 1 đối tượng khác, trong khi 4 kẻ còn lại đã trốn thoát.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 2 khẩu súng carbine, 1 khẩu M16, 1 khẩu súng lục và nhiều đạn dược.

Có thể bạn quan tâm

Iran phát tín hiệu sẵn sàng chấm dứt xung đột với Mỹ - Israel

Tin thế giới sáng 1-4: Iran phát tín hiệu sẵn sàng chấm dứt xung đột với Mỹ - Israel

(GLO)- Iran phát tín hiệu sẵn sàng chấm dứt xung đột với Mỹ - Israel; Trung Quốc và Pakistan đưa ra kế hoạch hòa bình 5 điểm cho Iran; Israel dừng mua sắm quốc phòng từ Pháp; Nổ tại nhà máy hóa chất lớn nhất của Nga gây nhiều thương vong... là những thông tin quốc tế nổi bật sáng 1-4.

Iran tấn công tàu sân bay Mỹ

Tin thế giới sáng 26-3: Iran tấn công tàu sân bay Mỹ

(GLO)- Iran tấn công tàu sân bay Mỹ; Mỹ tuyên bố sẽ giáng đòn mạnh hơn nếu Iran không chấp nhận thất bại; Israel kêu gọi Liên hợp quốc xác định Hezbollah là tổ chức khủng bố; Hungary tuyên bố ngừng cung cấp khí đốt cho Ukraine... là những thông tin quốc tế nổi bật sáng 26-3. 

null