Dẫn bạn gái vào rừng cầu hôn, cả đôi đi lạc đến kiệt sức

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Chàng trai Mỹ đã có lần đính hôn không thể nào quên - nhưng không phải theo cách anh muốn - khi cảnh sát phải tới trợ giúp.

 Ảnh minh họa: Joeandrobin.
Ảnh minh họa: Joeandrobin.



Hôm 28/9, anh Joshua Mason và chị Katie Davis bay từ bang Texas đến bang Colorado để có kỳ nghỉ đáng nhớ. Trưa hôm sau, cặp uyên ương đều vừa qua tuổi đôi mươi này đã đi bộ đường rừng gần 13 km và leo lên một đỉnh núi tại đó.

Chàng trai Mason hy vọng tìm một nơi biệt lập, hữu tình để cầu hôn bạn gái và anh đã chọn được địa điểm hoàn hảo. Tuy nhiên, vì khi đó đã tối muộn, lại ở nơi lạ, cả hai bị lạc khi mò mẫm về lại nơi xuất phát.

Theo CBS Denver, đôi nam nữ nhanh chóng bị kiệt sức vì không mang theo gì ngoài một chút nước. May mắn là, họ gặp một người leo núi và được dẫn về chỗ cắm trại qua đêm ở gần đó. Thấy cả hai có dấu hiệu mệt mỏi và mất nước nghiêm trọng, một người trong nhóm đã tìm cách lái xe tới Nederland lúc 2 giờ sáng 30/9 để gọi cảnh sát.

 Hiện tại, đôi tình nhân đã khỏe mạnh trở lại và tiếp tục cuộc hành trình.

Vương Linh (VNE)

Có thể bạn quan tâm

Hòa bình đẹp lắm!: Thế hệ trẻ viết tiếp bản hùng ca dân tộc trong kỷ nguyên mới

Hòa bình đẹp lắm!: Thế hệ trẻ viết tiếp bản hùng ca dân tộc trong kỷ nguyên mới

50 năm đất nước thống nhất, thế hệ trẻ tự hào, biết ơn và hạnh phúc khi được sinh ra trong hòa bình, độc lập. Hòa bình hôm nay thật đẹp! Lớp lớp thế hệ thanh niên VN nguyện gìn giữ và quyết tâm tiếp nối những tượng đài thanh xuân bất tử để dựng xây, phát triển và cùng đất nước vươn mình.

Cận kề 30.4, dòng người tranh thủ check-in với những view '50 năm mới có 1 lần'

Cận kề 30.4, dòng người tranh thủ check-in với những view '50 năm mới có 1 lần'

Không chỉ bạn trẻ ở TP.HCM, những người trẻ ở tỉnh, thành khác cũng về thành phố để hòa mình vào các hoạt động kỷ niệm 50 năm đất nước thống nhất. Tranh thủ ngày cận kề 30.4, không muốn bỏ lỡ cơ hội nên từ sáng sớm hôm nay dòng người nao nức check-in với những view '50 năm mới có 1 lần'.

Vì sao lại tỏ tình trong ngày nói dối?

Vì sao lại tỏ tình trong ngày nói dối?

Ngày 1.4 dương lịch hằng năm được biết đến là ngày cá tháng tư, nhiều bạn trẻ còn đùa vui rằng đây là ngày quốc tế tỏ tình. Bởi nhân dịp cá tháng tư, có những bạn trẻ tranh thủ tỏ tình với người mà mình thích.

Nhiều bạn trẻ tham gia khóa tu đầu năm

Nhiều bạn trẻ tham gia khóa tu đầu năm

Không du xuân bằng những chuyến đi xa, không ồn ào, náo nhiệt, một số bạn trẻ lựa chọn tham gia khóa tu ngắn hạn như một cách để cân bằng cuộc sống, tìm kiếm những điều tích cực để bắt đầu một năm mới suôn sẻ.