Đại hội Chi hội Nhạc sĩ Việt Nam tỉnh Gia Lai khóa IV, nhiệm kỳ 2020-2025

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 22-5, tại Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Gia Lai, Chi hội Nhạc sĩ Việt Nam tỉnh Gia Lai đã tổ chức Đại hội Chi hội khóa IV và Đại hội cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nhạc sĩ Việt Nam khóa X, nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự đại hội có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh.
Quang cảnh đại hội. Ảnh: Phương Linh
Quang cảnh đại hội. Ảnh: Phương Linh
Chi hội Nhạc sĩ Việt Nam tỉnh Gia Lai hiện có 11 hội viên thuộc các chuyên ngành: sáng tác, lý luận-nghiên cứu, biểu diễn, đào tạo. Nhiệm kỳ qua, các nhạc sĩ trong Chi hội đã có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp âm nhạc tỉnh Gia Lai nói riêng và cả nước nói chung. Nhiều công trình, tác phẩm đã được công bố, xuất bản và đạt được những giải thưởng đáng khích lệ. 
Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận, tiến hành bỏ phiếu bầu Chi hội trưởng và Chi hội Phó-Chi hội Nghệ sĩ Việt Nam tỉnh Gia Lai, khóa IV, nhiệm kỳ 2020-2025. Kết quả, Nhạc sĩ Lê Xuân Hoan-Chủ tịch Hội Văn học-Nghệ thuật tỉnh tiếp tục được bầu làm Chi hội Trưởng Chi hội Nhạc sĩ Việt Nam tỉnh. Các đại biểu cũng đã tham gia góp ý dự thảo Báo cáo của Ban Chấp hành Hội Nghệ sĩ Việt Nam khóa IX; đề cử các chức danh Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội Nhạc sĩ Việt Nam khóa X, nhiệm kỳ 2020-2025; đồng thời bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nhạc sĩ Việt Nam khóa X, nhiệm kỳ 2020-2025.
Phương Linh

Có thể bạn quan tâm

Vì sao Mỹ Tâm cứ làm liveshow là thắng lớn và thăng hoa rực rỡ?

Vì sao Mỹ Tâm cứ làm liveshow là thắng lớn và thăng hoa rực rỡ?

Tối 11.5, liveshow 'My Soul 1981' của Mỹ Tâm diễn ra tại bờ biển Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu) với sự tham dự của hơn 5.000 khán giả. Đêm nhạc đã mang lại trải nghiệm đáng nhớ bằng âm nhạc và sân khấu 'siêu slay, siêu chill' (quyến rũ, thư giãn) với hàng loạt bài hit và những sự bất ngờ, mãn nhãn.
Lý Hải độc chiếm rạp chiếu

Lý Hải độc chiếm rạp chiếu

"Lật mặt 7: Một điều ước" không chỉ vượt mặt mà còn bỏ xa các đối thủ trên đường đua doanh thu phòng vé. Tác phẩm liên tục phá vỡ kỷ lục của thương hiệu, nhiều khả năng sẽ độc chiếm rạp chiếu trong vài tuần tới.