Daesung hé lộ tương lai của nhóm nhạc Big Bang

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Daesung đang có những hoạt động nghệ thuật tích cực để 'hâm nóng' tên tuổi với tư cách nghệ sĩ solo. Trong tập phát sóng 'ZIP Daesung', nam ca sĩ 8X đã thành thật trả lời câu hỏi: 'Chuyện gì đã xảy ra với Big Bang?'.

Trong tập phát sóng ngày 24.5 vừa qua trên chương trình được chiếu trên YouTube, thành viên Big Bang đã ghé thăm một trong những nhà hàng sushi anh hay lui tới nhất ở Osaka, Nhật Bản và dành thời gian trả lời các câu hỏi do những người hâm mộ gửi đến.

Những câu hỏi đều xoay quay tình hình hiện tại của Big Bang. Nếu những năm về trước Daesung thường xuyên né tránh câu trả lời thì ở thời điểm hiện tại, nam thần tượng không hề e ngại bất cứ một vấn đề nào.

Hiện tại Daesung không còn ngần ngại khi nhắc về các thành viên cùng nhóm

Hiện tại Daesung không còn ngần ngại khi nhắc về các thành viên cùng nhóm

Về điều này, Daesung thẳng thắn trả lời: "Hiện tại thì nó là như vậy. Bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Tôi không thể nói chính xác điều gì sẽ xảy ra. Tôi thận trọng khi nói về điều này. Và những gì tôi nói không phản ánh suy nghĩ hay ý kiến của các thành viên Big Bang khác. Nhưng hiện tại, tôi nghĩ rằng mỗi chúng tôi sẽ tiếp tục quảng bá theo những cách mà chúng tôi có thể, với tư cách là nghệ sĩ solo. Và sau này, vào một thời điểm nào đó trong tương lai gần, có thể sẽ có lúc chúng tôi có thể biểu diễn cùng nhau trên cùng một sân khấu một lần nữa".

Giọng ca chính Big Bang sẽ đến Việt Nam vào đầu tháng 7 tới

Giọng ca chính Big Bang sẽ đến Việt Nam vào đầu tháng 7 tới

Tiếp đó, khi đội ngũ sản xuất của chương trình cho rằng người hâm mộ đang mong chờ được thấy Big Bang tổ chức concert trong tương lai thì nam ca sĩ sinh năm 1989 liền bày tỏ: "Không, chúng tôi không có kế hoạch tổ chức concert của Big Bang. Chúng tôi vẫn chưa bàn bạc về việc đó. Không ai biết khi nào điều đó mới có thể xảy ra. Ngay cả các thành viên cũng không biết".

Sắp tới đây, giọng ca chính của Big Bang sẽ đến TP.HCM để tổ chức fan meeting đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 6.7. Chương trình giao lưu với người hâm mộ mang tên Fan day D's road của Daesung đã được bắt đầu từ ngày 16 và 17.3 tại Seoul (Hàn Quốc), sau khi anh phát hành album mới nhất Falling slow.

Đây là một cột mốc đáng nhớ, là cơ hội để Daesung chia sẻ hành trình âm nhạc của mình với những người hâm mộ đã luôn ủng hộ anh trong gần 20 năm qua.

Có thể bạn quan tâm

Sao Mai Huyền Trang ra mắt 2 MV ca ngợi Tổ quốc chào mừng 80 năm Quốc khánh

Sao Mai Huyền Trang ra mắt 2 MV ca ngợi Tổ quốc chào mừng 80 năm Quốc khánh

Vào đúng dịp đại lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9, Sao Mai Huyền Trang ra mắt 2 MV đặc biệt gồm “Quê hương Việt Nam tôi” và “Tôi yêu Việt Nam”. Đây là món quà tinh thần ý nghĩa nữ ca sĩ gửi tặng khán giả, đồng thời bày tỏ tình yêu thiêng liêng đối với Tổ quốc thông qua âm nhạc.

Nghe nữ diễn viên Lê Hạ Anh kể chuyện “Mưa đỏ” và mong muốn quảng bá quê nhà Gia Lai

Nghe nữ diễn viên Lê Hạ Anh kể chuyện “Mưa đỏ” và mong muốn quảng bá quê nhà Gia Lai

(GLO)- Lê Hạ Anh (SN 1995, quê Gia Lai) là nữ chính duy nhất trong “Mưa đỏ”-bộ phim chiến tranh cách mạng có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt Nam. Phóng viên Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai có dịp trò chuyện cùng cô để nghe chia sẻ về vai diễn này cũng như những dự định sắp tới.

MV “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” của Tùng Dương đạt 1 triệu view sau 24 giờ công chiếu

MV “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” của Tùng Dương đạt 1 triệu view sau 24 giờ công chiếu

(GLO)- MV “Viết tiếp câu chuyện hòa bình” của ca sĩ Tùng Dương đã tạo nên cơn sốt mới trong làng nhạc Việt khi đạt 1 triệu view sau 24 giờ công chiếu. Việc làm mới ca khúc vốn đã đạt tỷ view trước đó là một nỗ lực lớn của nam ca sĩ, khẳng định đẳng cấp của giọng ca divo này.

Xem "Mưa đỏ" để trân trọng hòa bình

Xem "Mưa đỏ" để trân trọng hòa bình

(GLO)- Ra mắt đúng vào dịp kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9, bộ phim “Mưa đỏ” của đạo diễn Đặng Thái Huyền thu hút đông đảo khán giả, khơi gợi nhiều cảm xúc đẹp về giá trị của hòa bình, độc lập.

Cả showbiz Việt đi xem 'Mưa đỏ'

Cả showbiz Việt đi xem 'Mưa đỏ'

Nhiều nghệ sĩ Việt đến buổi ra mắt phim "Mưa đỏ" tối 20/8. Nhiều diễn viên xúc động khi thưởng thức tác phẩm tái hiện và hư cấu sự kiện 81 ngày đêm bảo vệ Thành cổ Quảng Trị, tiến đến cột mốc ký kết Hiệp định Paris 1973.

null