Daesung hé lộ tương lai của nhóm nhạc Big Bang

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Daesung đang có những hoạt động nghệ thuật tích cực để 'hâm nóng' tên tuổi với tư cách nghệ sĩ solo. Trong tập phát sóng 'ZIP Daesung', nam ca sĩ 8X đã thành thật trả lời câu hỏi: 'Chuyện gì đã xảy ra với Big Bang?'.

Trong tập phát sóng ngày 24.5 vừa qua trên chương trình được chiếu trên YouTube, thành viên Big Bang đã ghé thăm một trong những nhà hàng sushi anh hay lui tới nhất ở Osaka, Nhật Bản và dành thời gian trả lời các câu hỏi do những người hâm mộ gửi đến.

Những câu hỏi đều xoay quay tình hình hiện tại của Big Bang. Nếu những năm về trước Daesung thường xuyên né tránh câu trả lời thì ở thời điểm hiện tại, nam thần tượng không hề e ngại bất cứ một vấn đề nào.

Hiện tại Daesung không còn ngần ngại khi nhắc về các thành viên cùng nhóm

Hiện tại Daesung không còn ngần ngại khi nhắc về các thành viên cùng nhóm

Về điều này, Daesung thẳng thắn trả lời: "Hiện tại thì nó là như vậy. Bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Tôi không thể nói chính xác điều gì sẽ xảy ra. Tôi thận trọng khi nói về điều này. Và những gì tôi nói không phản ánh suy nghĩ hay ý kiến của các thành viên Big Bang khác. Nhưng hiện tại, tôi nghĩ rằng mỗi chúng tôi sẽ tiếp tục quảng bá theo những cách mà chúng tôi có thể, với tư cách là nghệ sĩ solo. Và sau này, vào một thời điểm nào đó trong tương lai gần, có thể sẽ có lúc chúng tôi có thể biểu diễn cùng nhau trên cùng một sân khấu một lần nữa".

Giọng ca chính Big Bang sẽ đến Việt Nam vào đầu tháng 7 tới

Giọng ca chính Big Bang sẽ đến Việt Nam vào đầu tháng 7 tới

Tiếp đó, khi đội ngũ sản xuất của chương trình cho rằng người hâm mộ đang mong chờ được thấy Big Bang tổ chức concert trong tương lai thì nam ca sĩ sinh năm 1989 liền bày tỏ: "Không, chúng tôi không có kế hoạch tổ chức concert của Big Bang. Chúng tôi vẫn chưa bàn bạc về việc đó. Không ai biết khi nào điều đó mới có thể xảy ra. Ngay cả các thành viên cũng không biết".

Sắp tới đây, giọng ca chính của Big Bang sẽ đến TP.HCM để tổ chức fan meeting đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 6.7. Chương trình giao lưu với người hâm mộ mang tên Fan day D's road của Daesung đã được bắt đầu từ ngày 16 và 17.3 tại Seoul (Hàn Quốc), sau khi anh phát hành album mới nhất Falling slow.

Đây là một cột mốc đáng nhớ, là cơ hội để Daesung chia sẻ hành trình âm nhạc của mình với những người hâm mộ đã luôn ủng hộ anh trong gần 20 năm qua.

Có thể bạn quan tâm

Gen Z hát nhạc Trịnh

Gen Z hát nhạc Trịnh

Với tên gọi đêm nhạc "Đối thoại Trịnh Công Sơn - Tình yêu tìm thấy", chương trình muốn truyền đi một thông điệp về sự đối thoại giữa hậu thế với vị nhạc sĩ họ Trịnh.
Phim Việt giờ vàng đi vào vết xe đổ

Phim Việt giờ vàng đi vào vết xe đổ

Ở những tập gần đây của "Mình yêu nhau bình yên thôi", khán giả chia thành hai luồng ý kiến, một nửa bênh vực, một nửa kịch liệt phản đối cách hành xử của nữ chính. Người xem cho rằng phim không còn hấp dẫn nếu thêm cố xoáy vào chuyện ly hôn, tiểu tam như lối mòn.