Đà Nẵng: Lơ xe trộm điện thoại của tài xế để… chuộc điện thoại của mình

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Trong lúc bốc dỡ hàng, Khuê thấy một tài xế sơ hở nên trộm điện thoại ở ca bin, mang đi bán để lấy tiền chuộc điện thoại của mình đang kẹt ở tiệm cầm đồ.
Ngày 9-10, Công an Q.Liên Chiểu (TP.Đà Nẵng) cho biết đã làm rõ nghi phạm trộm điện thoại, đồng thời tạm giữ hình sự Ngô Nguyên Khuê (36 tuổi, ngụ H.Hòa Vang, TP.Đà Nẵng) về hành vi trộm cắp tài sản.
Theo điều tra, Khuê vừa mua điện thoại dùng được vài hôm thì mang đi cầm cố, nhưng vẫn thiếu tiền trả nợ.
Trưa 8-10, Khuê phụ bốc dỡ hàng hóa ở khu vực đường Nguyễn Đình Trọng, P.Hòa Khánh Bắc, Q.Liên Chiểu và thấy một tài xế sơ hở để 2 điện thoại trong ca bin nên lấy trộm.
Khuê mang điện thoại đi bán, rồi lấy tiền chuộc lại điện thoại của mình đang cầm cố, sau đó đi uống cà phê.
 
Khuê bị tạm giữ hình sự. Ảnh: Văn Tiến
Khuê bị tạm giữ hình sự. Ảnh: Văn Tiến
Nhận tin báo, Công an P.Hòa Khánh Bắc truy xét, bắt được Khuê trên đường Phạm Như Xương. Mở rộng điều tra, Khuê khai nhận đã thực hiện 2 vụ trộm điện thoại khác ở khu vực P.Hòa Khánh Bắc, với tổng giá trị tài sản trộm cắp 35 triệu đồng.
Theo Văn Tiến (TNO)
 

Có thể bạn quan tâm

 Đẩy nhanh giải quyết các vụ việc bồi thường nhà nước tồn đọng

Đẩy nhanh giải quyết các vụ việc bồi thường nhà nước tồn đọng

(GLO)- Bộ Tư pháp vừa có văn bản đề nghị UBND tỉnh Gia Lai chỉ đạo các cơ quan trực tiếp quản lý người thi hành công vụ khẩn trương giải quyết dứt điểm các vụ việc yêu cầu bồi thường đã được thụ lý, không để tồn đọng, kéo dài, ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của người bị thiệt hại.

Va chạm với xe tải, 1 người đi xe máy tử vong

Va chạm với xe tải, 1 người đi xe máy tử vong

(GLO)-Ngày 12-5, theo nguồn tin của P.V, Công an tỉnh Gia Lai đang phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân huyện Phú Thiện và các đơn vị liên quan điều tra làm rõ vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người tử vong trên địa bàn xã Chư A Thai.