Cuộc sống bình dị của 'họa mi núi rừng' Siu Black

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Từng là ngôi sao hàng đầu của showbiz Việt nhưng hiện nay, ca sĩ Siu Black - biệt danh họa mi núi rừng - lại quen với cuộc sống trồng trọt, chăn nuôi bình dị
Ca sĩ Siu Black hiện nay

Ca sĩ Siu Black hiện nay

Sở hữu giọng ca đầy nội lực và có chất riêng, Siu Black là một trong những ngôi sao hàng đầu của showbiz Việt. Sau khi nợ nần vì kinh doanh thua lỗ, chị chọn cách về quê "ở ẩn".

Thỉnh thoảng, Siu Black vẫn được mời biểu diễn hay xuất hiện ở vài chương trình truyền hình thực tế, gameshow nhưng hình ảnh của giọng ca ngôi sao không còn. Chị giản dị và chấp nhận cuộc sống không còn "sắc màu" như thời đỉnh cao.

Siu Black chấp nhận và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại

Siu Black chấp nhận và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại

Sau gần 10 năm rời TP HCM về tỉnh Kon Tum, Siu Black cũng đã quen với cuộc sống trồng trọt, chăn nuôi bình dị. Đây cũng là nguồn thu nhập chính của gia đình chị 10 năm qua. Dù không còn khó khăn như trước nhưng mỗi tháng, Siu Black vẫn phải xoay sở để trả nợ ngân hàng.

Dù không còn khó khăn nhưng chị vẫn phải trả nợ ngân hàng hằng tháng

Dù không còn khó khăn nhưng chị vẫn phải trả nợ ngân hàng hằng tháng

Dù đã gần như rời xa ánh đèn sân khấu nhưng cuộc sống của Siu Black vẫn được nhiều khán giả quan tâm. Mới đây, hình ảnh chị đang chăm heo không khỏi khiến nhiều người bất ngờ.

"Họa mi núi rừng" một thời bày tỏ: "Trừ thời gian đi diễn, mỗi ngày ở nhà tôi giúp ông xã cắt rau, nấu cám heo. Hết công việc nhà, tôi phụ con chăm sóc cháu, đưa tụi nhỏ đến trường. Cầm micro, mặc áo lên thì tôi là ca sĩ; bỏ micro xuống, cởi áo ra thì tôi là bà nông dân bình thường thôi".

Có thể bạn quan tâm

Gen Z hát nhạc Trịnh

Gen Z hát nhạc Trịnh

Với tên gọi đêm nhạc "Đối thoại Trịnh Công Sơn - Tình yêu tìm thấy", chương trình muốn truyền đi một thông điệp về sự đối thoại giữa hậu thế với vị nhạc sĩ họ Trịnh.
Phim Việt giờ vàng đi vào vết xe đổ

Phim Việt giờ vàng đi vào vết xe đổ

Ở những tập gần đây của "Mình yêu nhau bình yên thôi", khán giả chia thành hai luồng ý kiến, một nửa bênh vực, một nửa kịch liệt phản đối cách hành xử của nữ chính. Người xem cho rằng phim không còn hấp dẫn nếu thêm cố xoáy vào chuyện ly hôn, tiểu tam như lối mòn.