Công đoàn Công ty Quản lý bay miền Nam tặng hơn 600 suất quà cho học sinh

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO)- Ngày 13-1, đại diện Công đoàn Công ty Quản lý bay miền Nam đã đến thăm và tặng quà cho học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Nguyễn Khuyến-xã Chư Krey, huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai.

Đại diện Công đoàn Công ty Quản lý bay miền Nam trao quà và chụp ảnh lưu niệm với thầy và trò Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Nguyễn Khuyến. Ảnh: Như Nguyện
Đại diện Công đoàn Công ty Quản lý bay miền Nam trao quà và chụp ảnh lưu niệm với thầy và trò Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Nguyễn Khuyến. Ảnh: Như Nguyện

Theo đó, đoàn đã trao hơn 600 suất quà gồm áo ấm, đồng phục và tập vở cho các em học sinh. Tổng giá trị quà tặng hơn 90 triệu đồng do cán bộ, viên chức, người lao động công ty đóng góp. Đây là sự quan tâm, chia sẻ đồng thời góp phần động viên, khích lệ các em học sinh khó khăn vùng sâu, vùng xa, đồng bào dân tộc thiểu số có thêm động lực phấn đấu vươn lên trong học tập.

Được biết, với truyền thống tương thân tương ái, nhiều năm qua, Công đoàn Công ty Quản lý bay miền Nam thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện tại các vùng khó khăn của các tỉnh, thành trên cả nước, trong đó có Gia Lai; qua đó góp phần chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau.

NHƯ NGUYỆN

Có thể bạn quan tâm

Sử dụng gia vị hợp lý ngày Tết

Sử dụng gia vị hợp lý ngày Tết

Trong không khí năm mới đang cận kề, bên cạnh việc lựa chọn thực phẩm xanh, sạch và an toàn thì một điều không ít các bà nội trợ quan tâm là sử dụng gia vị hợp lý, trong đó có bột ngọt.
Ia Pa: Tìm thấy cháu bé sau 6 ngày bị lạc trong rừng

Ia Pa: Tìm thấy cháu bé sau 6 ngày bị lạc trong rừng

(GLO)- Ngày 20-1, Công an xã Ia Kdăm (huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai) cho biết đã bàn giao cháu Đinh Thên (SN 2008, trú tại làng Tkắt, xã Đăk Kơ Ning, huyện Kông Chro) cho Công an xã Đăk Kơ Ning để đưa cháu về đoàn tụ với gia đình sau 6 ngày bị lạc trong rừng.
Báo Gia Lai điện tử ra mắt giao diện mới

Báo Gia Lai điện tử ra mắt giao diện mới

(GLO)- Hơn 10 năm kể từ khi ra mắt, Báo Gia Lai điện tử đã luôn đồng hành cùng với bạn đọc trong và ngoài tỉnh trong việc cung cấp, định hướng thông tin nhanh nhạy, chính xác, đúng theo tôn chỉ, mục đích. Hòa nhịp cùng xu hướng báo chí hiện đại, Báo Gia Lai điện tử đã không ngừng cải tiến giao diện, nâng cấp hệ thống quản trị nội dung để có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu thông tin của độc giả.