Công đoàn Công ty Quản lý bay miền Nam tặng hơn 600 suất quà cho học sinh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 13-1, đại diện Công đoàn Công ty Quản lý bay miền Nam đã đến thăm và tặng quà cho học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Nguyễn Khuyến-xã Chư Krey, huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai.

Đại diện Công đoàn Công ty Quản lý bay miền Nam trao quà và chụp ảnh lưu niệm với thầy và trò Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Nguyễn Khuyến. Ảnh: Như Nguyện
Đại diện Công đoàn Công ty Quản lý bay miền Nam trao quà và chụp ảnh lưu niệm với thầy và trò Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Nguyễn Khuyến. Ảnh: Như Nguyện

Theo đó, đoàn đã trao hơn 600 suất quà gồm áo ấm, đồng phục và tập vở cho các em học sinh. Tổng giá trị quà tặng hơn 90 triệu đồng do cán bộ, viên chức, người lao động công ty đóng góp. Đây là sự quan tâm, chia sẻ đồng thời góp phần động viên, khích lệ các em học sinh khó khăn vùng sâu, vùng xa, đồng bào dân tộc thiểu số có thêm động lực phấn đấu vươn lên trong học tập.

Được biết, với truyền thống tương thân tương ái, nhiều năm qua, Công đoàn Công ty Quản lý bay miền Nam thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện tại các vùng khó khăn của các tỉnh, thành trên cả nước, trong đó có Gia Lai; qua đó góp phần chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau.

NHƯ NGUYỆN

Có thể bạn quan tâm

Huấn luyện kỹ năng phòng cháy chữa cháy tại Trang trại bò sữa Bình Định

Huấn luyện kỹ năng phòng cháy chữa cháy tại Trang trại bò sữa Bình Định

(GLO)- Sáng 26-7, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp với Chi nhánh Công ty TNHH MTV Bò sữa Việt Nam, Trang trại bò sữa Bình Định (xã An Nhơn Tây) tổ chức tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ và thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hộ năm 2025.

Chiếm dụng mặt nước đầm Đề Gi nuôi thủy sản

Chiếm dụng mặt nước đầm Đề Gi nuôi thủy sản

(GLO)- Khoảng 3 năm trở lại đây, nhiều hộ dân ở xã Đề Gi và An Lương (tỉnh Gia Lai) ngang nhiên chiếm dụng một phần mặt nước ven đầm Đề Gi để nuôi thủy sản bằng lồng bè, gây ô nhiễm môi trường biển cũng như cản trở, gây khó khăn cho tàu thuyền ra vào Cảng cá Đề Gi.

Tuyên truyền chủ trương di dời tàu thuyền cho ngư dân An Lương

Tuyên truyền chủ trương di dời tàu thuyền cho ngư dân An Lương

(GLO)- Sáng 23-7, UBND xã An Lương phối hợp với Chi cục Thủy sản (Sở Nông nghiệp và Môi trường) tổ chức buổi gặp gỡ các chủ tàu cá nhằm tuyên truyền, phổ biến Đề án di dời tàu thuyền đang neo đậu tại cảng cá Quy Nhơn và đầm Đề Gi về cảng cá Tam Quan theo Quyết định số 2248/QĐ-UBND của UBND tỉnh.

Khám bệnh, tư vấn pháp luật và tặng quà cho 169 gia đình chính sách xã Gào

Khám bệnh, tư vấn pháp luật và tặng quà cho 169 gia đình chính sách xã Gào

(GLO)- Chiều 23-7, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và cấp ủy, chính quyền xã Gào tổ chức chương trình thăm, tặng quà, khám bệnh, cấp phát thuốc, tư vấn pháp luật cho 169 gia đình chính sách nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2025).

Viettel khẩn trương chuẩn bị ứng phó bão Wipha, sẵn sàng đảm bảo thông tin liên lạc cho người dân

Viettel khẩn trương chuẩn bị ứng phó bão Wipha, sẵn sàng đảm bảo thông tin liên lạc cho người dân

(GLO)- Trước diễn biến phức tạp của bão số 3 (Wipha), Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) đã khẩn trương triển khai đồng bộ các biện pháp phòng-chống thiên tai để đảm bảo an toàn hạ tầng và duy trì dịch vụ viễn thông, duy trì thông tin liên lạc cho người dân trong và sau cơn bão.

null