Công đoàn Công ty Quản lý bay miền Nam tặng hơn 600 suất quà cho học sinh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 13-1, đại diện Công đoàn Công ty Quản lý bay miền Nam đã đến thăm và tặng quà cho học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Nguyễn Khuyến-xã Chư Krey, huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai.

Đại diện Công đoàn Công ty Quản lý bay miền Nam trao quà và chụp ảnh lưu niệm với thầy và trò Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Nguyễn Khuyến. Ảnh: Như Nguyện
Đại diện Công đoàn Công ty Quản lý bay miền Nam trao quà và chụp ảnh lưu niệm với thầy và trò Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Nguyễn Khuyến. Ảnh: Như Nguyện

Theo đó, đoàn đã trao hơn 600 suất quà gồm áo ấm, đồng phục và tập vở cho các em học sinh. Tổng giá trị quà tặng hơn 90 triệu đồng do cán bộ, viên chức, người lao động công ty đóng góp. Đây là sự quan tâm, chia sẻ đồng thời góp phần động viên, khích lệ các em học sinh khó khăn vùng sâu, vùng xa, đồng bào dân tộc thiểu số có thêm động lực phấn đấu vươn lên trong học tập.

Được biết, với truyền thống tương thân tương ái, nhiều năm qua, Công đoàn Công ty Quản lý bay miền Nam thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện tại các vùng khó khăn của các tỉnh, thành trên cả nước, trong đó có Gia Lai; qua đó góp phần chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau.

NHƯ NGUYỆN

Có thể bạn quan tâm

Trang bị kiến thức phòng, chống ma túy, vũ khí, vật liệu nổ, PCCC, phòng chống đuối nước cho học sinh

Trang bị kiến thức pháp luật cho học sinh trường Trung học phổ thông Bùi Thị Xuân

(GLO)- Sáng 10-7, tại Trường THPT Bùi Thị Xuân (phường Quy Nhơn Bắc), Đội Chữa cháy và CNCH khu vực số 2 (Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh) và Công an phường Quy Nhơn Bắc tuyên truyền pháp luật về phòng, chống ma túy, vũ khí, vật liệu nổ, pháo; hướng dẫn kỹ năng PCCC, phòng tránh đuối nước.

Phát hiện hơn 2 tấn mỡ, da động vật không rõ nguồn gốc tại phường Quy Nhơn.

Phát hiện hơn 2 tấn mỡ, da động vật không rõ nguồn gốc tại phường Quy Nhơn

(GLO)- Ngày 7-7, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 5 (Chi cục QLTT tỉnh Gia Lai) phối hợp với các cơ quan chức năng kiểm tra, phát hiện hơn 2 tấn mỡ và da động vật không rõ nguồn gốc, xuất xứ được tập kết tại một cơ sở kinh doanh trên đường Trần Hưng Đạo (phường Quy Nhơn).

Chấn chỉnh xe điện du lịch hoạt động sai quy định

Chấn chỉnh xe điện du lịch hoạt động sai quy định

(GLO)- Dù đã có quy định rõ về tuyến đường và khung giờ hoạt động, nhiều xe điện chở khách tại khu vực Quy Nhơn (tỉnh Gia Lai) vẫn vi phạm, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông. Lực lượng CSGT đang tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm để lập lại trật tự và đưa loại hình vận tải này vào nền nếp.

Người dân giao nộp tê tê, rùa núi vàng quý hiếm

Người dân giao nộp tê tê, rùa núi vàng quý hiếm

(GLO)- Ngày 4-7, Công an xã An Lương (tỉnh Gia Lai) xác nhận, đơn vị vừa phối hợp với UBND xã và lực lượng Kiểm lâm địa bàn thả về môi trường tự nhiên 2 cá thể động vật hoang dã quý hiếm, gồm 1 cá thể tê tê và 1 cá thể rùa núi vàng, sau khi được người dân tự nguyện giao nộp.

Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai kiến nghị sửa chữa, khắc phục hàng loạt bất cập trên tuyến quốc lộ 19B và ĐH 26.

Đề nghị khắc phục hàng loạt bất cập trên tuyến quốc lộ 19B và ĐH 26

(GLO)- Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Gia Lai vừa có văn bản kiến nghị gửi Ban Quản lý Dự án các công trình Giao thông và Dân dụng tỉnh Gia Lai về một số biện pháp cần thực hiện nhằm đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trên tuyến quốc lộ 19B và ĐH 26 qua các xã Bình An, Bình Khê.

null