Công an thông tin nghi vấn người phụ nữ đánh thuốc mê, bắt cóc

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Công an xác định người phụ nữ bị một số thanh niên lao vào đấm đá không có hành vi bắt cóc như đoạn clip lan truyền.

Hình ảnh cắt từ clip.
Hình ảnh cắt từ clip.Chiều 27-10, lãnh đạo Công an huyện Quế Võ, Bắc Ninh xác nhận, ngày 26-10, trên địa bàn có xảy ra vụ việc một số người dân lao vào hành hung một phụ nữ vì nghi liên quan đến đánh thuốc mê, bắt cóc. Qua điều tra, công an huyện xác định, người phụ nữ trong đoạn clip không có hành vi đánh thuốc mê để bắt cóc nữ sinh.

Theo lãnh đạo Công an huyện Quế Võ, người phụ nữ trong clip có dấu hiệu lừa đảo, chiếm đoạt tài sản khi sử dụng điện thoại iPhone giả để lừa cô gái đổi điện thoại. Tuy nhiên, hành vi của người phụ nữ chưa hoàn thành.

Lãnh đạo Công an huyện Quế Võ cho biết thêm, sự việc xảy ra có người kịp thời can ngăn, đưa về trụ sở nên người phụ nữ trong clip không bị thương tích.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh một phụ nữ đầu đội mũ bảo hiểm bị nhóm thanh niên đấm, đá dã man vì bị nghi đánh thuốc mê nữ sinh trên địa bàn để bắt cóc.

Thông tin kèm theo đoạn clip, sư việc xảy ra tại khu công nghiệp Quế Võ 1 (huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh).

Đoạn clip cho thấy, một cô gái trẻ khóc lóc kể lại, đang trên đường đi học thì người phụ nữ lạ mặt (cùng người phụ nữ có 2 người đi sau) đến dụ dỗ đổi điện thoại. Tuy nhiên, người phụ nữ bảo cô gái phải vào đường vắng để xem điện thoại. Cô gái nghi ngờ người phụ nữ mang theo thuốc mê có ý đồ xấu với mình.

Một số nam thanh niên vì nghi ngờ người phụ nữ đội mũ bảo hiểm đánh thuốc mê cô gái để bắt cóc nên đã lao vào đấm đá, hai người đi sau nhưng đã bỏ đi.

Dù có nhiều người dân can ngăn, nhưng một số nam thanh niên vẫn đấm đá, đạp ngã người phụ nữ.

Người phụ nữ sau đó đồng ý theo người dân về trụ sở công an để làm rõ.

Lê Tùng (VOV)

Có thể bạn quan tâm

Đak Pơ kiên quyết đóng cửa bãi rác gây ô nhiễm

Đak Pơ kiên quyết đóng cửa bãi rác gây ô nhiễm

(GLO)- Dù bãi rác thải cũ của huyện ở thôn 4 (xã An Thành) đã đóng cửa nhưng nhiều người dân vẫn lén lút đổ rác, gây ô nhiễm môi trường. Huyện Đak Pơ chỉ đạo phòng chức năng và các địa phương triển khai các giải pháp ngăn ngừa tình trạng đổ rác trái phép và cải tạo môi trường nơi đây.
Tuyển chọn thực tập sinh nam đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản hưởng lương 24-35 triệu đồng/tháng

Tuyển chọn thực tập sinh nam đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản hưởng lương 24-35 triệu đồng/tháng

(GLO)- Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Gia Lai vừa có công văn về phối hợp triển khai kế hoạch tuyển chọn thực tập sinh nam đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản đợt 2/2024 với mức lương từ 24 đến 35 triệu đồng/tháng theo thông báo của Trung tâm Lao động ngoài nước.
Chuyển công tác Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Đak Đoa

Chuyển công tác Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Đak Đoa

(GLO)-Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai (ĐKĐĐ) tỉnh Gia Lai Trịnh Hữu Tùng vừa ký Quyết định số 99/QĐ-VPĐKĐĐ về việc điều động, bổ nhiệm bà Trần Thị Kim Tuyến-Giám đốc Chi nhánh Văn phòng ĐKĐĐ huyện Đak Đoa giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Thông tin-Lưu trữ thuộc Văn phòng ĐKĐĐ tỉnh.