Cơ quan chức năng đã khởi tố vụ án

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Như Báo Gia Lai điện tử ngày 3-5 đã đăng bài “Rừng Đak Pơ tiếp tục bị tàn phá” phản ánh vụ phá rừng có quy mô lớn tại tiểu khu 608 thuộc lâm phần quản lý của Ban quản lý rừng phòng hộ Bắc An Khê.

Ảnh: Vĩnh Hoàng
Ảnh: Vĩnh Hoàng

Sáng 1-7, Trung tá Đặng Thành Duy-Đội trưởng Đội Cảnh sát Điều tra Công an huyện Đak Pơ cho biết: Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện đã tiếp nhận hồ sơ khởi tố vụ án và quyết định khởi tố vụ án hình sự số 63 QĐ/KTVAHS-LK từ Hạt Kiểm lâm huyện Đak Pơ chuyển đến. Theo đó, tại lô 19, khoảnh 3 thuộc tiểu khu 608 đã có 15,9 ha rừng bị chặt phá với số lượng 1.410 gốc cây đã bị chặt hạ. Chủng loại gỗ ở khu vực này từ nhóm I đến nhóm VIII.

Hiện này, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Đak Pơ đang tích cực điều tra để sớm khởi tố bị can đối với các đối tượng tham gia vụ phá rừng này.

Vĩnh Hoàng

Có thể bạn quan tâm

Sở Y tế tỉnh Gia Lai dẫn đầu Bộ chỉ số phục vụ người dân, doanh nghiệp năm 2025

Sở Y tế tỉnh Gia Lai dẫn đầu Bộ chỉ số phục vụ người dân, doanh nghiệp năm 2025

(GLO)- Theo kết quả Bộ Chỉ số phục vụ người dân, doanh nghiệp trong thực hiện thủ tục hành chính và cung cấp dịch vụ công năm 2025, Sở Y tế tỉnh Gia Lai đứng đầu bảng xếp hạng với 94,74 điểm, xếp loại xuất sắc. Đây cũng là cơ quan có chỉ số phục vụ cao nhất trong nhóm các sở, ban, ngành của tỉnh.

Sống thấp thỏm dưới chân núi lở

Sống thấp thỏm dưới chân núi lở

(GLO)- Ðợt bão lũ vừa qua khiến đất đá từ núi Bà Nác và núi Căng tràn xuống khu dân cư làng Kà Te (xã Vân Canh, tỉnh Gia Lai), gây thiệt hại nhà cửa, lương thực và hoa màu. Dù tình hình đã được kiểm soát, nhiều hộ dân vẫn thấp thỏm lo âu mỗi khi mưa lớn kéo dài.

Hệ thống Y tế Hùng Vương trao 400 triệu đồng hỗ trợ người dân bị thiệt hại do lũ lụt

Hệ thống Y tế Hùng Vương trao 400 triệu đồng hỗ trợ người dân bị thiệt hại do lũ lụt

(GLO)- Sáng 3-12, tại Trụ sở Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai (phường Quy Nhơn), thay mặt Hệ thống Y tế Hùng Vương, ông Nguyễn Thi-Phó Tổng Giám đốc thường trực Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai đã trao 400 triệu đồng nhằm chung tay hỗ trợ người dân bị thiệt hại do lũ lụt.

Chợ online - Tiện ích lớn, rủi ro không nhỏ

Chợ online: Tiện ích lớn, rủi ro không nhỏ

(GLO)- Các lớp tiền nhân thế kỷ trước, dù có giàu trí tưởng tượng đến mức nào, hẳn cũng khó hình dung được rằng sẽ có một ngày hậu thế không cần bước chân ra khỏi cửa, chỉ ngồi nhà với chiếc smartphone trên tay mà vẫn mua được cả thế giới.

null