Chư Pưh: 90 đoàn viên, thanh niên tham gia diễn đàn chuyển đổi số, khởi nghiệp

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 10-10, Huyện Đoàn Chư Pưh (tỉnh Gia Lai) phối hợp cùng Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT chi nhánh huyện Chư Pưh, VNPT chi nhánh huyện Chư Sê-Chư Pưh tổ chức diễn đàn “Thanh niên với chuyển đổi số, khởi nghiệp” năm 2023.

Các đơn vị trao tặng mã QR và sim data cho tuổi trẻ huyện Chư Pưh. Ảnh: Tuấn Anh

Các đơn vị trao tặng mã QR và sim data cho tuổi trẻ huyện Chư Pưh. Ảnh: Tuấn Anh

Tại diễn đàn, hơn 90 đoàn viên, thanh niên đến từ 17 tổ chức cơ sở Đoàn trong huyện đã được đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT chi nhánh huyện Chư Pưh thông tin chuyên đề “Thúc đẩy hoạt động thẻ và xu hướng thanh toán tương lai”. VNPT chi nhánh huyện Chư Sê-Chư Pưh chia sẻ về nền tảng thanh toán trực tuyến, hướng dẫn sử dụng và tạo tài khoản trên sàn thương mại điện tử, giới thiệu về Mobile Money và VNPT Pay.

Dịp này, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT chi nhánh huyện Chư Pưh đã trao tặng Huyện Đoàn Chư Pưh 200 bảng mã QR hỗ trợ thanh toán điện tử; VNPT chi nhánh huyện Chư Sê-Chư Pưh tặng 100 sim điện thoại Vinaphone data tốc độ cao cho các Bí thư Chi đoàn thôn/làng trên địa bàn huyện.

Diễn đàn được tổ chức nhằm hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia 10-10; tạo cơ hội giao lưu, học tập và trao đổi kiến thức về các nền tảng số cho đoàn viên, thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

'Hè vui, hè khỏe, hè an toàn' cho trẻ em Đắk Nông

'Hè vui, hè khỏe, hè an toàn' cho trẻ em Đắk Nông

Tháng hành động vì trẻ em năm 2025 đang được tỉnh Đắk Nông triển khai. Hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ em, tỉnh ưu tiên nguồn lực, huy động sự chung tay, mỗi người một hành động để xây dựng môi trường sống an toàn, thân thiện, lành mạnh cho trẻ em trên địa bàn.

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 2: Con công nhân lao động chơi ở đâu?

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 2: Con công nhân lao động chơi ở đâu?

Với không ít gia đình công nhân lao động ở những thủ phủ công nghiệp như TPHCM, Bình Dương, nghỉ hè là thời gian ám ảnh nhất. Bởi, con trẻ nghỉ hè nhưng phụ huynh vẫn đến nhà máy. Không ít phụ huynh buộc phải để con ở nhà một mình tại khu trọ, số khác đưa con cùng vào nhà máy hoặc gửi về quê.

Hàng trăm người chen nhau để gặp nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng

Hàng trăm người chen nhau để gặp nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng

"Trời ơi ảnh nhìn mình nè!", "Đáng yêu xỉu luôn!"... đó là những âm thanh rộn ràng phát ra từ một góc Crescent Mall (Q.7, TP.HCM) sáng 6.6, khi hàng trăm bạn trẻ cùng nhau đổ về một sự kiện pop-up đặc biệt: cuộc gặp gỡ đầu tiên với một nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng mê sưu tầm figure.

Hòa bình đẹp lắm!: Thế hệ trẻ viết tiếp bản hùng ca dân tộc trong kỷ nguyên mới

Hòa bình đẹp lắm!: Thế hệ trẻ viết tiếp bản hùng ca dân tộc trong kỷ nguyên mới

50 năm đất nước thống nhất, thế hệ trẻ tự hào, biết ơn và hạnh phúc khi được sinh ra trong hòa bình, độc lập. Hòa bình hôm nay thật đẹp! Lớp lớp thế hệ thanh niên VN nguyện gìn giữ và quyết tâm tiếp nối những tượng đài thanh xuân bất tử để dựng xây, phát triển và cùng đất nước vươn mình.

null