Chư Pưh: 90 đoàn viên, thanh niên tham gia diễn đàn chuyển đổi số, khởi nghiệp

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 10-10, Huyện Đoàn Chư Pưh (tỉnh Gia Lai) phối hợp cùng Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT chi nhánh huyện Chư Pưh, VNPT chi nhánh huyện Chư Sê-Chư Pưh tổ chức diễn đàn “Thanh niên với chuyển đổi số, khởi nghiệp” năm 2023.

Các đơn vị trao tặng mã QR và sim data cho tuổi trẻ huyện Chư Pưh. Ảnh: Tuấn Anh

Các đơn vị trao tặng mã QR và sim data cho tuổi trẻ huyện Chư Pưh. Ảnh: Tuấn Anh

Tại diễn đàn, hơn 90 đoàn viên, thanh niên đến từ 17 tổ chức cơ sở Đoàn trong huyện đã được đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT chi nhánh huyện Chư Pưh thông tin chuyên đề “Thúc đẩy hoạt động thẻ và xu hướng thanh toán tương lai”. VNPT chi nhánh huyện Chư Sê-Chư Pưh chia sẻ về nền tảng thanh toán trực tuyến, hướng dẫn sử dụng và tạo tài khoản trên sàn thương mại điện tử, giới thiệu về Mobile Money và VNPT Pay.

Dịp này, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT chi nhánh huyện Chư Pưh đã trao tặng Huyện Đoàn Chư Pưh 200 bảng mã QR hỗ trợ thanh toán điện tử; VNPT chi nhánh huyện Chư Sê-Chư Pưh tặng 100 sim điện thoại Vinaphone data tốc độ cao cho các Bí thư Chi đoàn thôn/làng trên địa bàn huyện.

Diễn đàn được tổ chức nhằm hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia 10-10; tạo cơ hội giao lưu, học tập và trao đổi kiến thức về các nền tảng số cho đoàn viên, thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

Hòa bình đẹp lắm!: Thế hệ trẻ viết tiếp bản hùng ca dân tộc trong kỷ nguyên mới

Hòa bình đẹp lắm!: Thế hệ trẻ viết tiếp bản hùng ca dân tộc trong kỷ nguyên mới

50 năm đất nước thống nhất, thế hệ trẻ tự hào, biết ơn và hạnh phúc khi được sinh ra trong hòa bình, độc lập. Hòa bình hôm nay thật đẹp! Lớp lớp thế hệ thanh niên VN nguyện gìn giữ và quyết tâm tiếp nối những tượng đài thanh xuân bất tử để dựng xây, phát triển và cùng đất nước vươn mình.

Cận kề 30.4, dòng người tranh thủ check-in với những view '50 năm mới có 1 lần'

Cận kề 30.4, dòng người tranh thủ check-in với những view '50 năm mới có 1 lần'

Không chỉ bạn trẻ ở TP.HCM, những người trẻ ở tỉnh, thành khác cũng về thành phố để hòa mình vào các hoạt động kỷ niệm 50 năm đất nước thống nhất. Tranh thủ ngày cận kề 30.4, không muốn bỏ lỡ cơ hội nên từ sáng sớm hôm nay dòng người nao nức check-in với những view '50 năm mới có 1 lần'.

Vì sao lại tỏ tình trong ngày nói dối?

Vì sao lại tỏ tình trong ngày nói dối?

Ngày 1.4 dương lịch hằng năm được biết đến là ngày cá tháng tư, nhiều bạn trẻ còn đùa vui rằng đây là ngày quốc tế tỏ tình. Bởi nhân dịp cá tháng tư, có những bạn trẻ tranh thủ tỏ tình với người mà mình thích.

Nhiều bạn trẻ tham gia khóa tu đầu năm

Nhiều bạn trẻ tham gia khóa tu đầu năm

Không du xuân bằng những chuyến đi xa, không ồn ào, náo nhiệt, một số bạn trẻ lựa chọn tham gia khóa tu ngắn hạn như một cách để cân bằng cuộc sống, tìm kiếm những điều tích cực để bắt đầu một năm mới suôn sẻ.