Chồng buộc con 18 tháng vào người rồi nhảy hồ tự tử vì mâu thuẫn với vợ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Do mẫu thuẫn tình cảm với vợ, người đàn ông ở Quảng Ninh đã buộc con trai mới 18 tháng tuổi vào người mình rồi ra hồ nước gần nhà tự vẫn.
Ngày 2/9, thông tin từ UBND TP Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết trên báo VTC News, lực lượng chức năng địa phương vừa tìm thấy thi thể 2 cha con tại hồ nước thuộc khu 3 (phường Hà Khánh, TP Hạ Long).
Nạn nhân là anh N.N.N (36 tuổi, trú thôn Yễn Lãng, Yên Thọ, TX Đông Triều, Quảng Ninh) và con trai N.N.D (18 tháng tuổi).
 Khu vực phát hiện thi thể hai cha con anh N. Ảnh: báo Công Lý
Khu vực phát hiện thi thể hai cha con anh N. Ảnh: báo Công Lý
Theo báo Người Lao Động, nguyên nhân ban đầu dẫn tới vụ việc thương tâm được xác định vào sáng 31/8, anh N. cãi nhau với vợ vì mâu thuẫn tình cảm, tiếp đó anh N. bế con trai 18 tháng tuổi đi khỏi nhà và cầm theo đoạn dây. Đến hồ nước thuộc khu 3, phường Hà Khánh, TP Hạ Long, anh N. buộc con trai mình vào người rồi nhảy xuống hồ tự vẫn.
Sau khi khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng đã giao 2 thi thể cha và con cho gia đình nạn nhân làm lễ an táng.
Nguyễn Thúy (Tổng hợp/saostar)

Có thể bạn quan tâm

Anh May cùng làm đèn lồng với trẻ tại Niệm Phật đường Mỹ Hóa

Khi những kỹ sư công nghệ TMA tiếp sức cho ước mơ nhỏ

(GLO)- Không chỉ viết nên những dòng lệnh, các kỹ sư công nghệ tại Công ty giải pháp phần mềm Tường Minh Bình Định (TMA Bình Định) còn viết nên những câu chuyện yêu thương ngoài đời thực. Từ năm 2023, nhóm thiện nguyện “Cánh diều” do họ sáng lập đã lặng lẽ tiếp sức cho những ước mơ nhỏ.

Không gian xưa trong mắt người trẻ phố núi

Không gian xưa trong mắt người trẻ phố núi Pleiku

(GLO)- Trong nhịp sống hiện đại hối hả, những góc quán xưa cũ, vật dụng nhuốm màu thời gian tưởng chừng chỉ còn trong ký ức lại đang trở thành điểm dừng chân thu hút người trẻ. Ở đó, họ không chỉ check-in mà còn tìm thấy cảm hứng sống, cảm hứng nghệ thuật và sự lắng đọng trong tâm hồn.

Không để khó khăn cản trở ước mơ

Không để khó khăn cản trở ước mơ

(GLO)- Đó là những chia sẻ đầy xúc động của các sĩ tử đặc biệt tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 tại tỉnh Gia Lai. Có em bị khuyết tật bẩm sinh, có em không may bị tai nạn giao thông ngay trước kỳ thi, dẫu khó khăn nhưng các em vẫn không từ bỏ hành trình chinh phục tri thức.

Top 4 bộ sách kỹ năng sống trẻ em nên đọc trong mùa hè này

Top 4 bộ sách kỹ năng sống trẻ em nên đọc trong mùa hè này

Mùa hè được xem là khoảng thời gian để trẻ nghỉ ngơi, vui chơi và khám phá thế giới xung quanh, nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với trẻ nhỏ. Bốn bộ sách kỹ năng sống của Đinh Tị Books cho trẻ nhỏ dịp hè sẽ giúp các em những kỹ năng tự bảo vệ bản thân, để có một mùa hè thật vui và ý nghĩa.

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 1: Đôn đáo tìm chỗ chơi cho con

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 1: Đôn đáo tìm chỗ chơi cho con

Mỗi dịp hè về, câu hỏi: “Trẻ em sẽ chơi ở đâu?” lại trở thành mối bận tâm của nhiều bậc phụ huynh. Nhiều trẻ vì thiếu sân chơi đã phải giam mình trong nhà với điện thoại, tivi. Hè về, trẻ em rất cần một sân chơi đúng nghĩa, không chỉ là chốn nô đùa an toàn, mà còn là nơi ươm mầm nhân cách.