Charlie Nguyễn làm phim từ tiểu thuyết nước Anh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Charlie Nguyễn và sự tái hợp với các diễn viên Thái Hòa, Hứa Vĩ Văn, Vân Trang.

Sau thành công của Em chưa 18 ở cương vị nhà sản xuất, Charlie Nguyễn trở lại vai trò đạo diễn trong Chàng vợ của em.

Bộ phim có kịch bản dựa trên tiểu thuyết Busy Woman Seeks Wife của Annie Ashworth và Meg Sanders – hai tác giả của hàng loạt cuốn sách ăn khách như Goodbye, Jimmy Choo hay The Smart One and The Pretty One.


 

Đạo diễn Charlie Nguyễn và đạo diễn hình ảnh Dominic Pereira trên phim trường
Đạo diễn Charlie Nguyễn và đạo diễn hình ảnh Dominic Pereira trên phim trường



Với cách viết duyên dáng, hóm hỉnh và một câu chuyện thú vị, nhiều bất ngờ, Busy Woman Seeks Wife nhanh chóng chinh phục độc giả và trở thành cuốn tiểu thuyết bán chạy tại Anh.

Busy Woman Seeks Wife có câu chuyện phù hợp với bối cảnh cuộc sống hiện đại ở mọi quốc gia, bởi nó như một phản đề của một nếp nghĩ dường như được xem là hiển nhiên từ muôn thuở của nhân loại: Đàn ông luôn cần một phụ nữ ở hậu phương để giúp mình thành đạt và tỏa sáng.


 

Thái Hòa tiếp tục tái ngộ trong dự án lần này
Thái Hòa tiếp tục tái ngộ trong dự án lần này



Vậy ngược lại thì sao? Câu hỏi thú vị này đã khiến Charlie Nguyễn cảm thấy vô cùng hào hứng và sẵn sàng tạm gác lại những dự án anh đang làm dang dở để đưa câu chuyện này lên màn ảnh.

Một điều thú vị là dự án này vốn được chuẩn bị đưa vào sản xuất cho thị trường Hàn Quốc, tuy nhiên nhà sản xuất CJ HK Entertainment đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội và mang nó về Việt Nam, vì không muốn bỏ lỡ một câu chuyện hấp dẫn như vậy.

Chàng vợ của em đánh dấu sự trở lại của Thái Hòa sau lần hợp tác không mấy thành công cùng Charlie Nguyễn trong Fan cuồng. Đây là lần hợp tác thứ 6 của cặp đôi đạo diễn – diễn viên này.

Hiểu nhau như anh em ruột và “đồng cam cộng khổ” qua nhiều bộ phim, thế nhưng mãi đến dự án này, đạo diễn Charlie Nguyễn mới “cho” Thái Hòa trở thành một người đàn ông tình cảm, chân tình với… 3 người phụ nữ và một chú cún.


 

Vân Trang và diễn viên mới toanh - Phương Anh Đào
Vân Trang và diễn viên mới toanh - Phương Anh Đào


Vai nữ chính được trao cho gương mặt mới toanh Phương Anh Đào. Ngoài ra, khán giả còn được gặp lại hai diễn viên quen thuộc là Hứa Vĩ Văn và Vân Trang. Đây sẽ là vai diễn đánh dấu sự trở lại của Vân Trang sau thời gian tạm xa màn ảnh để chăm lo cho gia đình.

Trong khi Hứa Vĩ Văn sẽ là một nhân tố đặc biệt trong câu chuyện tình cảm lãng mạn của phim. Bên cạnh đó, sự góp mặt của ca sĩ Hồng Hạnh sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Phim dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 20-4-2018.

Hải Duy (sggp)

Có thể bạn quan tâm

Sao Mai Huyền Trang ra mắt 2 MV ca ngợi Tổ quốc chào mừng 80 năm Quốc khánh

Sao Mai Huyền Trang ra mắt 2 MV ca ngợi Tổ quốc chào mừng 80 năm Quốc khánh

Vào đúng dịp đại lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9, Sao Mai Huyền Trang ra mắt 2 MV đặc biệt gồm “Quê hương Việt Nam tôi” và “Tôi yêu Việt Nam”. Đây là món quà tinh thần ý nghĩa nữ ca sĩ gửi tặng khán giả, đồng thời bày tỏ tình yêu thiêng liêng đối với Tổ quốc thông qua âm nhạc.

Nghe nữ diễn viên Lê Hạ Anh kể chuyện “Mưa đỏ” và mong muốn quảng bá quê nhà Gia Lai

Nghe nữ diễn viên Lê Hạ Anh kể chuyện “Mưa đỏ” và mong muốn quảng bá quê nhà Gia Lai

(GLO)- Lê Hạ Anh (SN 1995, quê Gia Lai) là nữ chính duy nhất trong “Mưa đỏ”-bộ phim chiến tranh cách mạng có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt Nam. Phóng viên Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai có dịp trò chuyện cùng cô để nghe chia sẻ về vai diễn này cũng như những dự định sắp tới.

Xem "Mưa đỏ" để trân trọng hòa bình

Xem "Mưa đỏ" để trân trọng hòa bình

(GLO)- Ra mắt đúng vào dịp kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9, bộ phim “Mưa đỏ” của đạo diễn Đặng Thái Huyền thu hút đông đảo khán giả, khơi gợi nhiều cảm xúc đẹp về giá trị của hòa bình, độc lập.

Lần thứ 2 trong năm, Hòa Minzy đạt Top 1 trending thế giới

Lần thứ 2 trong năm, Hòa Minzy đạt Top 1 trending thế giới

(GLO)- Sự nghiệp của nữ ca sĩ Hòa Minzy trong năm 2025 thực sự thăng hoa khi 2 sản phẩm âm nhạc được đầu tư vô cùng chỉn chu liên tục cho “trái ngọt”. Mới nhất, “Nỗi đau giữa hòa bình” đã vươn lên Top 1 trending toàn cầu, khẳng định tài năng cũng như bản lĩnh của Hòa Minzy trong làng âm nhạc.

Ca sĩ Tùng Dương gây xúc động với MV 'Viết tiếp câu chuyện hòa bình'

Ca sĩ Tùng Dương gây xúc động với MV 'Viết tiếp câu chuyện hòa bình'

Tiếp nối thành công của MV “Việt Nam-Tự hào tiếp bước tương lai”, tối 25/8, ca sĩ Tùng Dương tiếp tục kết hợp nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho ra mắt MV “Viết tiếp câu chuyện hòa bình”. Đây là món quà nghệ thuật được nam ca sĩ gửi tới công chúng nhân kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

null