.
.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Văn Niên:

Thăm, chúc Tết Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bắc Tây Nguyên

Thứ Sáu, 01/02/2019, 13:46 [GMT+7]
.
(GLO)- Sáng 1-2, đoàn công tác của tỉnh Gia Lai do đồng chí Hồ Văn Niên-Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Công ty TNHH một thành viên Xăng dầu Bắc Tây Nguyên.
 
 
Đồng chí Hồ Văn Niên chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, nhân viên công ty. Ảnh: Lê Lan
Đồng chí Hồ Văn Niên chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, nhân viên công ty. Ảnh: Lê Lan
 
Tại đây, đồng chí Hồ Văn Niên đã biểu dương những kết quả mà Công ty đã đạt được trong năm qua, đặc biệt trong năm 2018, Công ty TNHH một thành viên Xăng dầu Bắc Tây Nguyên đã đóng 408 tỷ đồng cho ngân sách địa phương, là một trong những đơn vị nằm trong top đầu về nộp ngân sách của tỉnh. Công ty  đã hỗ trợ 2 tỷ đồng để làm công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh. “Tỉnh mong muốn Công ty tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được để ngày càng phát triển, đóng góp nhiều hơn cho tỉnh. Bên cạnh đó, tỉnh sẽ quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa để Công ty hoạt động tốt, phát triển và mở rộng hệ thống cửa hàng bán lẻ. Đồng thời, nâng cao công tác quản lý phù hợp, đảm bảo môi trường cạnh tranh lành mạnh”-đồng chí Hồ Văn Niên nhấn mạnh.
 
Thay mặt cho đoàn công tác của tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Văn Niên đã tặng quà Tết cho Công ty, đồng thời gửi lời chúc đến toàn bộ tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động trong Công ty một năm mới an khang-thịnh vượng. 
 
Lê Lan
      
.