.
.

Nữ tài xế xe Fortuner tông liên tiếp 6 xe máy khiến 1 người bị thương

Thứ Ba, 12/01/2021, 06:12 [GMT+7]
.

Nữ tài xế xe Fortuner đã tông hàng loạt xe máy trên phố khiến 1 người bị thương.

 

Hiện trường vụ nữ tài xế tông hàng loạt xe máy trên phố. Ảnh: T. Liễu
Hiện trường vụ nữ tài xế tông hàng loạt xe máy trên phố. Ảnh: T. Liễu


Tối 11.1, Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 3 - Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết, một vụ tai nạn giao thông vừa xảy ra tại phường Trung Liệt, quận Đống Đa. Vụ tai nạn khiến 6 xe máy bị ảnh hưởng, một người bị thương nhẹ.

Theo Đội CSGT số 3, ngay khi nhận được tin báo của người dân về vụ tai nạn, đơn vị này đã cử cán bộ xuống hiện trường giải quyết vụ việc, phân luồng giao thông. Tại thời điểm cán bộ của đội tới bảo vệ hiện trường, không thấy có sự xuất hiện của lái xe gây tai nạn.

 

 Những chiếc xe máy bị tông nằm la liệt bên đường. Ảnh: T. Liễu
Những chiếc xe máy bị tông nằm la liệt bên đường. Ảnh: T. LiễuThông tin ban đầu cho biết, vụ va chạm xảy ra vào khoảng 18h40 cùng ngày. Vào khoảng thời gian trên, một ôtô 7 chỗ hiệu Toyota Fortuner đã va chạm với nhiều xe máy trên phố Thái Thịnh khi mật độ giao thông tại đây rất đông đúc.

Thời điểm đó, chiếc Fortuner do người phụ nữ điều khiển đã đâm vào một lái xe máy đang đi đường. Tuy nhiên không dừng lại, chiếc xe này lao tiếp vào các xe khác dừng đỗ trước một cửa hàng bên đường.

Lúc xảy ra vụ tai nạn, trên xe ôtô còn một người đàn ông khác. Vụ việc khiến một cô gái bị thương, giao thông bị ảnh hưởng do nhiều người dừng lại quan sát vụ tai nạn.

 

https://laodong.vn/xa-hoi/nu-tai-xe-xe-fortuner-tong-lien-tiep-6-xe-may-khien-1-nguoi-bi-thuong-869993.ldo
 

Theo Phạm Đông (LĐO)

.