.
.

Tông xe tải,ủi sập 2 căn nhà,tài xế xe container vẫn "no" giấc trong cabin

Thứ Tư, 03/04/2019, 10:50 [GMT+7]
.

Chiếc xe container sau khi húc văng một xe tải thì lao tự do vào 2 căn nhà ven đường, tài xế... vẫn ngủ trong cabin, người dân phải đập cửa mới tỉnh dậy.Vụ tai nạn xảy ra vào rạng sáng 3-4, trên đường Nguyễn Duy Trinh (quận 9, TP HCM).

Tại hiện trường, chiếc xe tải bị xe container tông nghiêng, còn phần trước 2 căn nhà đổ nát, ngổn ngang các bức tường lớn bị tông sập, nhiều vật dụng, tài sản rơi vãi.

Trước đó, vào hơn 4 giờ cùng ngày, chiếc xe container khi đang lưu thông trên đường Nguyễn Duy Trinh (hướng từ đường Nguyễn Xiển về vòng xoay Phú Hữu) thì gây tai nạn khi vừa qua chợ Long Trường.

Trước khi tông vào 2 căn nhà, chiếc container tông trúng xe tải đang đậu trên lề đường.

 

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạnNhiều người đang ngủ trong 2 căn nhà may mắn không bị thương nhưng chịu một phen hoảng loạn, tháo chạy ra ngoài.

Theo một số người có mặt tại hiện trường lúc đó, sau khi xảy ra vụ tai nạn, tài xế chiếc xe container không bị thương nhưng vẫn đang... ngủ trong cabin, sau đó họ đập cửa tri hô thì anh này mới tỉnh dậy và xuống xe.

"Thật kinh hãi với những trường hợp như vậy bởi tai nạn thảm khốc xảy đến bất cứ lúc nào" - anh Hoàng, một nhân chứng nói.


 

 Xe container ủi sập phần trước của 2 căn nhà
Xe container ủi sập phần trước của 2 căn nhàLực lượng chức năng sau đó đã có mặt giải toả hiện trường, ghi nhận thông tin từ các nhân chứng và đang lấy lời khai từ tài xế.

Đường Nguyễn Duy Trinh, nối giữa quận 9 và quận 2, TP HCM, bị xem như con đường "tử thần" bởi từng xảy ra hàng vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, trong đó có nhiều vụ gây chết người.

GIA MINH (NLĐO)

.