.
.

Mang dao vào siêu thị B'S mart cướp tài sản, đâm 3 người bị thương

Thứ Năm, 04/10/2018, 10:56 [GMT+7]
.
Trưởng thủ sẵn dao Thái Lan rồi vào siêu thị B’S mart (phường An Phú, quận 2, TP Hồ Chí Minh) tấn công nhân viên để cướp tài sản, đồng thời đâm 2 người dân khi bị bao vây.
 
Trưởng bị bắt giữ tại cơ quan coong an.
Trưởng bị bắt giữ tại cơ quan coong an.
 
Ngày 3/10, Công an quận 2 (TP Hồ Chí Minh) cho biết đã tạm giữ hình sự Trương Hoàng Trưởng (23 tuổi, quê Kiên Giang) để điều tra về hành vi cướp tài sản.
 
Vào tối 1/10, Trưởng chuẩn bị dao Thái Lan rồi đi xe buýt đến siêu thị B’S mart trên đường 15 (phường An Phú, quận 2) để chờ cơ hội ra tay. Lúc này, bên trong siêu thị có hai nữ nhân viên đang cộng tiền bán hàng.
 
Một nữ nhân viên tới hỏi Trưởng có cần gì không thì Trưởng nói không. Khi nữ nhân viên quay lại bàn để tiếp tục cộng tiền thì Trưởng đi theo vào phòng rồi dùng tay trái kẹp cổ một nữ nhân viên và nói “tao chỉ lấy tiền thôi chứ không làm gì mày đâu, mày bỏ tiền vào ba lô”. 
 
Trong lúc Trưởng đưa ba lô cho nhân viên bỏ tiền vào thì nữ nhân viên đã chống cự và ném 2 cục tiền đi. Thấy vậy, Trưởng quay sang dùng dao tấn công và nhặt tiền khiến nữ nhân viên không dám tiến lại gần.
 
Phát hiện vụ việc, nhân viên còn lại nhanh chóng chạy ra ngoài tri hô. Lúc này, có 3 người gần cửa hàng đã lao tới khống chế nhưng bị Trưởng dùng dao chống trả khiến 2 người bị thương rồi chạy bộ bỏ trốn. Tuy nhiên, người dân đã truy đuổi và phối hợp cùng lực lượng dân phòng khống chế, tóm gọn và giao cho công an. 
 
Tại cơ quan điều tra, Trưởng khai do nợ nần nên chuẩn bị dao và khẩu trang để bịt mặt để đi cướp. 
 
 
Hoài Nam/Báo Tin Tức
.