.
.

Giới thiệu gương Công dân trẻ tiêu biểu tỉnh Gia Lai năm 2022

Thứ Năm, 24/11/2022, 13:40 [GMT+7]
.
(GLO)- Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Gia Lai vừa có Công văn số 71-CV/TĐTN-VP về phối hợp giới thiệu các gương công dân trẻ tiêu biểu trên các lĩnh vực để bình chọn và tuyên dương gương Công dân trẻ tiêu biểu tỉnh năm 2022. 
 
 
Quang cảnh buổi họp hội đồng bình chọn công dân trẻ tiêu biểu tỉnh Gia Lai năm 2021. Ảnh: Phan Lài
Quang cảnh buổi họp hội đồng bình chọn công dân trẻ tiêu biểu tỉnh Gia Lai năm 2021. Ảnh: Phan Lài
 
Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đề nghị các sở, ban, ngành, các cơ quan báo, đài của địa phương và Trung ương thường trú tại Gia Lai quan tâm giới thiệu các gương công dân trẻ có thành tích xuất sắc, tiêu biểu nhất trên các lĩnh vực trong năm 2022.
 
Cụ thể, đối tượng giới thiệu là công dân nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, hiện đang cư trú, học tập, lao động, công tác trong và ngoài tỉnh Gia Lai có độ tuổi không quá 35, có đóng góp quan trọng vào sự nghiệp phát triển của tỉnh Gia Lai trên các lĩnh vực: Học tập, nghiên cứu khoa học, lao động sáng tạo; cải cách hành chính, lao động sản xuất và kinh doanh; quốc phòng, an ninh; thể dục, thể thao; văn hóa nghệ thuật; công tác Đoàn-Hội-Đội.
 
Người được giới thiệu phải đạt các tiêu chuẩn như: có giải thưởng có giá trị trong công tác chuyên môn, hoặc có những việc làm, hành động tạo được uy tín và ảnh hưởng tốt đến Thanh thiếu nhi và xã hội, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục, định hướng chuẩn mực sống tốt cho thanh niên, có sức lan tỏa sâu rộng trong thanh niên và Nhân dân; có phẩm chất đạo đức tốt, có nghị lực, ý chí vươn lên mạnh mẽ trong cuộc sống, trong lao động và học tập; chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; là điển hình trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh tại địa phương, đơn vị; tham gia và có những đóng góp tích cực trong các hoạt động xã hội hoặc hoạt động do Đoàn-Hội-Đội tổ chức.
 
Hồ sơ giới thiệu gửi về Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn qua Văn phòng Tỉnh Đoàn (số 06 Phan Đình Phùng, TP. Pleiku) trước ngày 30-11-2022.
 
TRẦN ĐỨC
 
.