.
.

Phát hiện thi thể nam thanh niên trẻ trôi dạt vào bờ biển

Thứ Sáu, 09/10/2020, 19:13 [GMT+7]
.
Trong lúc đi ra biển đánh bắt cá, nhiều người dân ở Hà Tĩnh bàng hoàng khi phát hiện thi thể một nam thanh niên còn rất trẻ, khoảng 20 tuổi, trôi dạt vào bờ.
 
 
Trưa 9-10, tin từ chính quyền xã Thạch Văn, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh cho biết người dân xã này vừa phát hiện thi thể một nam thanh niên trôi dạt vào bờ biển.
 
Theo đó, vào khoảng hơn 2 giờ sáng 9-10, trong lúc đi ra biển để đánh bắt cá, một số người dân ở thôn Đông Văn, xã Thạch Văn, bàng hoàng khi phát hiện thi thể một nam thanh niên trôi dạt vào bờ biển.
 
Sự việc nhanh chóng được người dân trình báo cho chính quyền địa phương.
 
Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân
Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân
 
Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi cũng như xác định danh tính nạn nhân.
 
Bước đầu xác định, nạn nhân là nam thanh niên khoảng 20 tuổi, thi thể mặc áo đỏ, quần bò. Trên người không có giấy tờ tùy thân, khuôn mặt đã biến dạng.
 
Được biết, trước đó vào ngày 6-10, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Hà Tĩnh có phát đi thông tin một thuyền viên ở huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, đi biển bị mất tích tại vĩ độ 18.
 
Lực lượng chức năng đã tiến hành liên hệ với gia đình thuyền viên trên để nhận dạng xem có phải là người thân của họ hay không.
 
Bảo Anh (NLĐO)
 
.