.
.

Hai thiếu niên va chạm ô tô khi trốn cảnh sát hình sự khai gì?

Thứ Năm, 13/08/2020, 05:08 [GMT+7]
.
Do cần tiền tiêu xài, nhóm 4 thiếu niên lượn lờ trên các tuyến đường ở quận Bình Tân (TP HCM) tìm người có tài sản để ra tay.
 
 
Ngày 12-8, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân (TP HCM) cho biết đang lấy lời khai Nguyễn Thanh T. (SN 2005, ngụ quận 6) và Trần Văn Q. (SN 2006, ngụ quận 8) để điều tra hành vi cướp giật tài sản.
 
Đây là hai thành viên trong nhóm cướp giật bị hình sự đặc nhiệm Công an quận Bình Tân truy bắt và tông trúng ô tô chiều 10-8. 

 

Hai thiếu niên tại cơ quan công an
Hai thiếu niên tại cơ quan công an

 

Theo lời khai ban đầu, chiều 10-8, T. và Q. cùng hai thiếu niên khác rủ nhau đi uống cà phê sau đó bàn bạc việc cướp giật tài sản bán lấy tiền chia nhau tiêu xài.

 
Cả nhóm 4 thanh thiếu niên đi trên 2 xe máy tìm người có tài sản để ra tay. Khi nhóm này lưu thông đến đường Trần Văn Giàu (phường Tân Tạo A, quận Bình Tân), phát hiện người đàn ông 40 tuổi đang đứng trên đường nghe điện thoại nên áp sát giật tài sản.

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

 

Tuy nhiên, hành vi nay đã bị các trinh sát Đội Cảnh sát Hình sự - Công an quận Bình Tân phát hiện, truy

đuổi. Khi đến giao lộ Trần Văn Giàu- Tên Lửa (phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân), hai xe máy của nhóm cướp giật va chạm với ô tô đang dừng đèn đỏ.

 
Lúc này, các trinh sát khống chế được Q. và T., riêng hai thành viên còn lại nhanh chân bỏ trốn. Tại hiện trường, công an thu giữ tang vật là chiếc điện thoại và hai xe máy. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.
 
PHẠM DŨNG (NLĐO)
 
.