.
.

Bị đâm chết vì can nhóm người hành hung tiếp viên quán karaoke

Thứ Hai, 10/02/2020, 11:46 [GMT+7]
.

Thấy nhóm thanh niên hành hung tiếp viên, Quân vào can ngăn và xảy ra đánh nhau với nhóm thanh niên, sau đó bị đâm tử vong.

 

Ngày 10-2, Công an tỉnh Quảng Ngãi, cho biết đã bắt giam Huỳnh Ngọc Thơm (26 tuổi, ngụ thôn Lộc Tự, xã Bình Hòa, huyện Bình Sơn) về hành vi giết người.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 15 giờ ngày 8-2, Huỳnh Ngọc Thơm cùng nhóm bạn sau khi đi nhậu về, đã đến quán karaoke Tình Ca Việt (thôn Vạn Tường, xã Bình Hải, huyện Bình Sơn) để tiếp tục nhậu và hát hò.


 

 Nạn nhân bị đâm tử vong. Ảnh cắt từ clip
Nạn nhân bị đâm tử vong. Ảnh cắt từ clip


Tại đây cũng có một nhóm khác đang hát tại phòng Vip, trong đó có vợ chồng anh Phạm Tấn Quân (39 tuổi, trú thôn Phước Thiện, xã Bình Hải, Bình Sơn).

Đến 16 giờ 30 cùng ngày, nhóm của Thơm tính tiền thì bị thiếu, nên xảy ra cự cãi với tiếp viên quán karaoke. Lúc này, nhóm Thơm xông vào hành hung nữ tiếp viên tên L. (quê ở Lâm Đồng).

Thấy nữ tiếp viên bị đánh, anh Quân vào can thiệp và xảy ra đánh nhau với nhóm của Thơm. Quân dùng viên gạch đánh vào đầu của Thơm gây thương tích. Sau đó, Thơm được bạn chở về nhà, lấy con dao dài khoảng 30cm, giấu trong người quay lại quán karaoke.


 

Quán karaoke nơi xảy ra vụ việc. Ảnh cắt từ clip
Quán karaoke nơi xảy ra vụ việc. Ảnh cắt từ clipThấy anh Quân vẫn còn đang ở quán, Thơm liền rút dao chém nhiều nhát trên đầu, đâm vào người anh Quân. Dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng anh Quân đã tử vong do mất nhiều máu.

Ngay sau khi xảy ra vụ án, Công an huyện Bình Sơn đã có mặt tại hiện trường, bắt giam đối tượng gây án, bàn giao cho Công an tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo T.Trực (NLĐO)

 


 

.