Cấp phép lưu hành 21 ca khúc sáng tác trước năm 1975

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Cục Nghệ thuật biểu diễn vừa cấp Giấy phép lưu hành và phổ biến 21 ca khúc sáng tác trước năm 1975 và của người Việt Nam định cư ở nước ngoài.
 

Cụ thể, các ca khúc được Cục Nghệ thuật biểu diễn cho phép lưu hành và phổ biến gồm: “Bến đợi sông chờ”, “Bí leo giàn bầu”, “Chiếc đòn gánh”, “Điệp khúc chờ mong”, “Đò xuôi ngã bảy”, “Đổi thay”, “Lạc tay chèo”, “Thách cưới” và “Tiếng đàn buồn” của nhạc sĩ Trần Hoàng Minh; “Chuyện tình Từ Thức, Giáng Hương”, “Tình như khúc ca”, “Trái ngang” - Nhạc: Vincent Nguyễn (bút danh của Nguyễn Công Phương Nam), Lời: Trần Nguyễn Thiên Hương; “Tình yêu thách đố”- Nhạc: Vincent Nguyễn, Lời: Hà Quang Minh; “Chủ nhật này “Trẫm” nhớ “Ái Khanh” không?” thơ Nhất Tuấn, “Ai nói yêu em đêm nay”, “Giọt cafe đầu tiên”, “Trà Hoa Nữ”, “Cho anh xin số nhà”, “Chuyện một người đi”, “Đám cưới đầu xuân” của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh; “Cô bạn học” của nhạc sĩ Anh Thy.

Cục Nghệ thuật biểu diễn yêu cầu các tổ chức, cá nhân có liên quan thực hiện đúng nội dung Giấy phép và các quy định tại Nghị định 79/2012/NĐ-CP, Nghị định 15/2016/NĐ-CP, Thông tư 01/2016/TT-BVHTTDL và các quy định pháp luật có liên quan.

Theo Chinhphu.vn

Có thể bạn quan tâm

Phim Việt giờ vàng đi vào vết xe đổ

Phim Việt giờ vàng đi vào vết xe đổ

Ở những tập gần đây của "Mình yêu nhau bình yên thôi", khán giả chia thành hai luồng ý kiến, một nửa bênh vực, một nửa kịch liệt phản đối cách hành xử của nữ chính. Người xem cho rằng phim không còn hấp dẫn nếu thêm cố xoáy vào chuyện ly hôn, tiểu tam như lối mòn.