Bỏ mặc vợ tại bàn nhậu, gã chồng cùng bạn chở cô gái mới quen vào nhà trọ hiếp dâm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Thấy T. đi không vững nên Dĩ bỏ vợ của mình lại bàn nhậu rồi cùng với Nam lấy xe máy chở bạn gái mới quen đến nhà trọ để thay nhau hiếp dâm.



Ngày 13-3, tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành, tỉnh An Giang, cho biết vừa bắt tạm giam Lê Tuấn Dĩ (SN 1999; ngụ xã Vĩnh An, huyện Châu Thành) và Nguyễn Thanh Nam (SN 1998; ngụ xã Tân Lập, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang) để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi "Hiếp dâm".
 

Dĩ và Nam thừa nhận hành vi phạm tội của mình sau khi bị bắt tạm giam
Dĩ và Nam thừa nhận hành vi phạm tội của mình sau khi bị bắt tạm giam


Theo kết quả điều tra ban đầu, vào trưa 10-11-2020, Dĩ cùng vợ, Nam và một số người khác tổ chức nhậu tại nhà ngoại vợ của Dĩ thuộc xã Tà Đảnh, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang. Trong lúc nhậu, Nam điện thoại rủ thêm Nguyễn Thị Cẩm Thu tới tham gia.

Khoảng 1 giờ sau, Thu dắt bạn gái tên T. (SN 2003) đến nhậu chung. Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, cả nhóm uống hết khoảng 2 lít rượu đế thì nghỉ. Lúc này, T. đòi về nhà ngoại của T. nghỉ. Thấy T. đã say, đi không vững nên Dĩ cùng Nam lấy xe máy chở T. về. Trên đường đi, Dĩ nảy sinh ý định quan hệ tình dục với T. nên chở cô gái này cùng Nam vào nhà trọ.

Tại đây, do T. không chịu vào phòng trọ mà đòi về nên Dĩ dùng vũ lực ép T. vào phòng rồi cùng Nam thay nhau hiếp dâm. Tối cùng ngày, sau khi được T. kể lại sự việc, người thân đưa T. đến cơ quan công an trình báo.

Theo T.Nốt-T.Tầm (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

'Hè vui, hè khỏe, hè an toàn' cho trẻ em Đắk Nông

'Hè vui, hè khỏe, hè an toàn' cho trẻ em Đắk Nông

Tháng hành động vì trẻ em năm 2025 đang được tỉnh Đắk Nông triển khai. Hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ em, tỉnh ưu tiên nguồn lực, huy động sự chung tay, mỗi người một hành động để xây dựng môi trường sống an toàn, thân thiện, lành mạnh cho trẻ em trên địa bàn.

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 2: Con công nhân lao động chơi ở đâu?

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 2: Con công nhân lao động chơi ở đâu?

Với không ít gia đình công nhân lao động ở những thủ phủ công nghiệp như TPHCM, Bình Dương, nghỉ hè là thời gian ám ảnh nhất. Bởi, con trẻ nghỉ hè nhưng phụ huynh vẫn đến nhà máy. Không ít phụ huynh buộc phải để con ở nhà một mình tại khu trọ, số khác đưa con cùng vào nhà máy hoặc gửi về quê.

Hàng trăm người chen nhau để gặp nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng

Hàng trăm người chen nhau để gặp nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng

"Trời ơi ảnh nhìn mình nè!", "Đáng yêu xỉu luôn!"... đó là những âm thanh rộn ràng phát ra từ một góc Crescent Mall (Q.7, TP.HCM) sáng 6.6, khi hàng trăm bạn trẻ cùng nhau đổ về một sự kiện pop-up đặc biệt: cuộc gặp gỡ đầu tiên với một nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng mê sưu tầm figure.

Hòa bình đẹp lắm!: Thế hệ trẻ viết tiếp bản hùng ca dân tộc trong kỷ nguyên mới

Hòa bình đẹp lắm!: Thế hệ trẻ viết tiếp bản hùng ca dân tộc trong kỷ nguyên mới

50 năm đất nước thống nhất, thế hệ trẻ tự hào, biết ơn và hạnh phúc khi được sinh ra trong hòa bình, độc lập. Hòa bình hôm nay thật đẹp! Lớp lớp thế hệ thanh niên VN nguyện gìn giữ và quyết tâm tiếp nối những tượng đài thanh xuân bất tử để dựng xây, phát triển và cùng đất nước vươn mình.

null