.
.

Lời khai nghi phạm hiếp dâm bé gái 12 tuổi con người tình ở quận Hà Đông

Thứ Hai, 22/02/2021, 06:36 [GMT+7]
.

Phạm Thanh Tùng (SN 1990) khai nhận đã nhiều lần hiếp dâm bé gái 12 tuổi con của người tình.

 

Như Dân Việt đã thông tin: Cơ quan CSĐT Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam Phạm Thanh Tùng (SN 1990, ở khối Hồng Phong, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông) về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi". Nạn nhân trong vụ việc là cháu N.H.B. (SN 2009) - con đẻ của Hoàng Thị Thu Huyền (SN 1987, ở Cầu Đơ 4, phường Hà Cầu, quận Hà Đông). Tùng và Huyền có quan hệ tình ái.

Liên quan đến vụ án này, Cơ quan CSĐT Công an quận Hà Đông cũng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Thị Thu Huyền về tội "Hành hạ con".


 

Cháu N.H.B bị thương tích đầy mình.
Cháu N.H.B bị thương tích đầy mình.


Bị can Hoàng Thị Thu Huyền được tại ngoại do đang nuôi con nhỏ. Ngoài ra, bị can Huyền còn đang bị truy tố trong một vụ án khác về hành vi "Mua bán trái phép chất ma túy".

 

 Mẹ của cháu bé - bị can Hoàng Thị Thanh Huyền đang bị truy tố trong một vụ án khác về hành vi
Mẹ của cháu bé - bị can Hoàng Thị Thanh Huyền đang bị truy tố trong một vụ án khác về hành vi "Mua bán trái phép chất ma túy".Thông tin từ ANTĐ: Trước đó, ngày 25/1/2021, Cơ quan CSĐT Công an quận Hà Đông tiếp nhận đơn tố giác về tội phạm của anh N.T.T (SN 1984, ở phường Hà Cầu, quận Hà Đông) tố giác Phạm Thanh Tùng có hành vi hiếp dâm cháu N.H.B (SN 2009, là con anh T), xảy ra tại phường Hà Cầu, quận Hà Đông từ tháng 5/2020.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Cơ quan CSĐT Công an quận Hà Đông đã báo cáo xin ý kiến chỉ đạo trực tiếp của đồng chí Giám đốc và đồng chí Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT - Công an TP.Hà Nội. Ban Giám đốc Công an TP đã có những chỉ đạo, yêu cầu Công an quận Hà Đông và Văn phòng Cơ quan CSĐT - Công an TP khẩn trương thu thập tài liệu, chứng cứ, với tinh thần nhanh chóng, khách quan, không bỏ lọt tội phạm, đối với vụ việc đặc biệt nghiêm trọng, gây bức xúc dư luận xảy ra tại quận Hà Đông.

Quá trình điều tra xác định, cháu N.H.B ở cùng mẹ đẻ là Hoàng Thị Thu Huyền và hai em là Hoàng Hải Đ. (SN 2012) và S. (SN 2018, chưa đăng ký khai sinh). Huyền có quan hệ tình cảm với Phạm Thanh Tùng, Tùng thường xuyên đến nhà Huyền chơi và ngủ lại.

Từ tháng 5/2020 đến tháng 1/2021, lợi dụng lúc Huyền không có nhà, Tùng đã nhiều lần ép cháu B quan hệ tình dục, khi cháu B không đồng ý thì Tùng đe dọa sẽ đánh nên cháu B sợ và phải làm theo.

Cụ thể, khoảng tháng 7/2020, Tùng đã 4 lần đến nhà cháu B ở Cầu Đơ 4, phường Hà Cầu. Khi thấy Huyền không có nhà, Tùng nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cháu B nên đã ép cháu B để quan hệ tình dục.

Trong khoảng tháng 1/2021, Tùng đã 2 lần đưa cháu B đến nhà bà ngoại của Tùng ở phố Ngô Thì Sỹ (phường Vạn Phúc, quận Hà Đông) để quan hệ tình dục.

Tại Cơ quan điều tra, ban đầu Phạm Thanh Tùng không khai nhận hành vi phạm tội, đến ngày 20/2/2021, Tùng đã thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội như trên.


 

 Cơ quan CSĐT Công an quận Hà Đông đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố và tạm giam thời hạn 4 tháng đối với bị can Phạm Thanh Tùng về tội
Cơ quan CSĐT Công an quận Hà Đông đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố và tạm giam thời hạn 4 tháng đối với bị can Phạm Thanh Tùng về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi". Nguồn: ANTĐ


Ngoài ra, Cơ quan điều tra còn xác định cháu B thường xuyên bị mẹ đẻ là Hoàng Thị Thu Huyền sử dụng ống nước, dây điện, gậy tre đánh vào chân, tay, lưng khi B không vâng lời. Chỉ đến khi thấy cháu B bị xây xát, thâm tím nhiều nơi trên cơ thể thì bác của cháu B là anh Nguyễn Ngọc T (SN 1978; ở khu Cầu Đơ 2, phường Hà Cầu, quận Hà Đông) đưa cháu B về nhà anh T ở cùng thì sự việc trên mới dừng lại.

Tại Cơ quan điều tra, Hoàng Thị Thu Huyền khai nhận hành vi hành hạ con đẻ như trên, phù hợp với lời khai của cháu B và lời khai của hàng xóm, láng giềng về việc thường xuyên nghe và nhìn thấy Huyền đánh đập, mắng chửi cháu B.

Cũng theo tài liệu của Cơ quan điều tra, về hoàn cảnh gia đình cháu B, hiện bố mẹ đã ly hôn, cháu B ở cùng mẹ và hai em nhỏ (cùng mẹ khác cha). Bản thân Hoàng Thị Thu Huyền là đối tượng mua, bán trái phép chất ma túy, đã bị Cơ quan CSĐT Công an quận Hà Đông bắt, khởi tố. Tuy nhiên, do Huyền đang mang thai nên vụ án chưa được Toà án nhân dân quận Hà Đông đưa ra xét xử. Ngày 9/2/2021, Huyền đã sinh con thứ 4 (theo Huyền và Tùng thừa nhận là con chung của nhau).

Hiện Cơ quan CSĐT Công an quận Hà Đông vẫn đang tiếp tục phối hợp với Phòng nghiệp vụ Công an TP.Hà Nội, Viện Kiểm sát nhân dân quận Hà Đông điều tra làm rõ vụ việc.

 

https://danviet.vn/loi-khai-nghi-pham-hiep-dam-be-gai-12-tuoi-con-nguoi-tinh-o-quan-ha-dong-20210221160939143.htm

Theo A.Đ (T/H, Dân Việt)

 

.