Bé gái 14 tuổi bị xâm hại nhiều lần vì đưa "bạn trai" về nhà 7 ngày

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Nam thanh niên đến nhà "bạn gái nhí" chơi và ở lại 7 ngày, đã xâm hại nạn nhân nhiều lần. Hay sự việc, người mẹ đã trình bào công an.
​​Ngày 26-6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành (tỉnh Trà Vinh) đã bắt tạm giam đối với Thạch Sương (28 tuổi; ngụ xã Trường Thọ, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh) để điều tra, làm rõ về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.
Thạch Sương tại cơ quan công an. Ảnh: Công an tỉnh Trà Vinh
Thạch Sương tại cơ quan công an. Ảnh: Công an tỉnh Trà Vinh
Theo hồ sơ vụ án, Thạch Sương làm thuê ở TP HCM. Vào khoảng tháng 4-2019, thông qua mạng xã hội, Sương quen biết em H. (SN 2005; ngụ huyện Châu Thành) và cả hai nảy sinh tình cảm yêu đương.
Đến tháng 12-2019, em H. nghỉ làm và về nhà tại huyện Châu Thành. Đến tháng 3 vừa qua, Thạch Sương đến nhà của H. chơi và ngủ lại tại đây khoảng 7 ngày. Trong thời gian ở tại nhà "bạn gái", Sương và em H. đã quan hệ tình dục nhiều lần. Mẹ ruột của em H. phát hiện sự việc con gái mình bị xâm hại nên đã trình báo cơ quan Công an.
Quá trình làm việc, Sương đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.
Theo C.Linh (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Rủ nhau quay về những năm 1930

Rủ nhau quay về những năm 1930

Những ngày vừa qua, mạng xã hội phát sốt với trào lưu ngược thời gian quay về thập niên 1930. Người dùng có thể dễ dàng thực hiện trào lưu này với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh bằng sự hỗ trợ của AI.