Bay Vietnam Airlines, nhận vé xem lễ hội pháo hoa Đà Nẵng miễn phí

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Hành khách sẽ được miễn phí xem lễ hội pháo hoa Đà Nẵng năm nay khi mua vé máy bay hạng Thương gia của hãng hàng không Vietnam Airlines.
Một màn trình diễn pháo hoa tại Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng. (Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN) ảnh 1

Một màn trình diễn pháo hoa tại Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng. (Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN)

Khi mua vé hạng Thương gia trên các chuyến bay của Vietnam Airlines từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng trong khung giờ 15-16 giờ ngày 16/6, hành khách sẽ được nhận 1 vé xem pháo hoa miễn phí tại lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023.

“Ưu đãi áp dụng cho vé mua tại phòng vé, đại lý, website và ứng dụng di động Vietnam Airlines,” đại diện hãng bay này cho hay.

Vé xem pháo hoa sẽ được tiếp viên gửi tận tay hành khách ngay trên chuyến bay. Vé có hiệu lực cho ngày trình diễn pháo hoa 17/6. Theo kế hoạch trên website của lễ hội, cặp đấu ngày 17/6 là Italy-Australia.

Lễ hội pháo hoa năm nay có chủ đề “Thế giới không khoảng cách” nhằm tôn vinh sự phục hồi của du lịch thế giới sau đại dịch COVID-19. Mỗi đội có 20 phút trình diễn các màn pháo hoa theo chủ đề từng đêm do ban tổ chức thống nhất.

Link bài gốc: https://www.vietnamplus.vn/bay-vietnam-airlines-nhan-ve-xem-le-hoi-phao-hoa-da-nang-mien-phi/866993.vnp

Có thể bạn quan tâm

Cảm xúc Mường Lay

Cảm xúc Mường Lay

Mường Lay xưa vốn là kinh đô của chúa Thái - Đèo Văn Long; sau Chiến thắng Điện Biên Phủ năm 1954, mảnh đất này trở thành thủ phủ của tỉnh Lai Châu (cũ), nay Mường Lay là một thị xã nhỏ thuộc tỉnh Điện Biên.
“Con dốc dài mang thương nhớ đi xa”

“Con dốc dài mang thương nhớ đi xa”

(GLO)- 2 năm trước, khi lần đầu đến TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai), bạn tôi đã thốt lên: “Những cung đường ở Pleiku thật đẹp và lãng mạn. Ai đã từng thả bộ trên con dốc dài như cánh sóng nền nã mới cảm nhận được những thú vị của Phố núi xinh đẹp này”. Và, khi rời xa, bạn tôi đã chuyển cho tôi đôi câu ứng tác đầy cảm xúc: “Ai đến đây rồi cũng một lần lên xuống/Con đường nào nhịp thở cũng trào dâng/Những cánh võng ru ta vào cõi mộng/Con dốc dài mang thương nhớ đi xa”.
“Hiến kế” phát triển du lịch bền vững

“Hiến kế” phát triển du lịch bền vững

(GLO)- Hội thảo “Phát triển du lịch bền vững tỉnh Gia Lai” do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 12-9 đã đánh giá toàn diện về thực trạng, đồng thời đề ra những giải pháp nhằm thúc đẩy phát triển du lịch tỉnh nhà.