Bắt khẩn cấp người mẹ giết con trai 18 tháng tuổi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Sáng ngày 13/5 Trung tá Nguyễn Phi Hải - Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh cho biết, cơ quan điều tra vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Thị Hằng, SN 1990 để điều tra làm rõ về hành vi "Giết người".
Trước đó, vào sáng sớm ngày 11/5 khi đang nằm ngủ cùng các con thì Nguyễn Thị Hằng (SN 1990, trú tại thôn Trung Sơn, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) chợt phát hiện cháu út tử vong từ khi nào. 
Cháu bé xấu số là Nguyễn Đ. K. (SN 2018) - con thứ 3 của chị Nguyễn Thị Hằng. Chồng của Hằng là anh Trần Quang Trung (SN 1984, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc). 
Đối tượng Nguyễn Thị Hằng.
Đối tượng Nguyễn Thị Hằng.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã phối hợp với Công an huyện Nghi Xuân đã có mặt tại nhà Hằng, tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra. 
Tại cơ quan điều tra bước đầu Hằng khai nhận, có một đối tượng lạ mặt đi từ ngoài vào tấn công chị Hằng và cháu K khi đang ngủ. 
Qua thu thập tài liệu chứng cứ, kết hợp với lời khai của Nguyễn Thị Hằng, cơ quan điều tra phát hiện sự việc có nhiều dấu hiệu bất thường liên quan đến cái chết của cháu K. 
Sau một thời gian điều tra, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Thị Hằng để điều tra làm rõ về hành vi "giết người".
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Theo Nhung Cường (CANDO)

Có thể bạn quan tâm

Tết quê hương trong trái tim du học sinh Việt

Tết quê hương trong trái tim du học sinh Việt

“Cảm giác cô đơn và nhớ nhà bỗng dịu nhẹ hơn nhờ những lần gặp gỡ đồng hương, trò chuyện, tay bắt mặt mừng, ăn cơm Việt, nói tiếng Việt… trên đất Hàn”, Phương Loan (du học sinh Hàn Quốc) tâm sự trong những ngày cận Tết ở nước bạn.

Tết rồi, về nhà thôi...

Tết rồi, về nhà thôi...

Trong năm 2024, tôi (TS. Nguyễn Duy Duy - Viện Nghiên cứu Môi trường, Viện Nghiên cứu Quốc gia Úc) đã đặt chân tới 4 châu lục. Những chuyến công tác, những hội thảo khoa học, đưa tôi tới nhiều vùng đất khác nhau. Tôi đã đi thật xa, và giờ là lúc trở về. Tết rồi, về nhà thôi... 

Trào lưu tự làm giá đỗ hot trở lại, chị em 'rần rần' chia sẻ trên mạng

Trào lưu tự làm giá đỗ hot trở lại, chị em 'rần rần' chia sẻ trên mạng

Trước những thông tin giá đỗ trên thị trường bị "ngâm tẩm" chất cấm gây hại cho sức khỏe, trào lưu tự làm giá đỗ tại nhà bất ngờ hot trở lại. Trong các hội nhóm làm giá đỗ, chị em "rần rần" chia sẻ cách làm giá đỗ "ngon - bổ - rẻ" tại nhà, thu hút hàng nghìn lượt tương tác trong thời gian ngắn.

'Đu trend' cách nào?

'Đu trend' cách nào?

Đu trend” dường như đã trở thành thú vui phổ biến của người trẻ ngày nay. Dù có nhiều ý kiến trái chiều về xu hướng này, song giới trẻ vẫn đưa ra những lý giải hợp lý cho sở thích của mình. Theo các chuyên gia, bản thân trend không xấu, cách “đu trend” mới là điều đáng quan tâm.