Bao giờ một số tuyến đường ở TP. Pleiku hết “ổ voi”?

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Những tháng qua, người tham gia giao thông trên một số tuyến đường tại TP. Pleiku (Gia Lai) khổ sở vì các “ổ gà”, “ổ voi” xuất hiện ngày càng nhiều do lưu lượng xe qua lại quá lớn. Nhiều người đã chứng kiến cảnh các tài xế vật lộn khi qua các đoạn đường này, trong đó có cả những vụ tai nạn gây thương vong.
Cảnh tài xế và người dân khổ sở vượt qua đoạn đường đầy “ổ voi”, hố sâu tại khu vực ngã ba Vạn Kiếp-Lê Đại Hành. Ảnh: Nguyễn Giác
Cảnh tài xế và người dân khổ sở vượt qua đoạn đường đầy “ổ voi”, hố sâu tại khu vực ngã ba Vạn Kiếp- Lê Đại Hành. Ảnh: Nguyễn Giác
Đoạn quốc lộ 14 qua thôn Hàm Rồng, xã Chư Hdrông và đoạn qua ngã ba Vạn Kiếp- Lê Đại Hành với nhiều “ổ gà”, “ổ voi” ngập đầy bùn đất kể cả ngày nắng đã gây khó khăn đối với các phương tiện tham gia giao thông, đặc biệt là các loại xe có tải trọng lớn khi qua lại trên tuyến đường này.
Hố sâu trên quốc lộ 14. Ảnh: Nguyễn Giác
Hố sâu trên quốc lộ 14. Ảnh: Nguyễn Giác
Mệt mỏi khi phải vật lộn với con đường đầy hố và cuối cùng chiếc xe phải nằm lại trên đường do thùng, sườn xe bị vặn, anh Nguyễn Công Tuấn- tài xế xe tải BKS 82K-8347 nói: Từ Đak Lak về Kon Tum thì đoạn qua TP. Pleiku là khổ nhất, không chỉ tốn thời gian mà làm cho xe hư hỏng. Người dân sống ở đây góp ý: Nếu không thể tiếp tục thi công thì đơn vị chức năng cũng phải lấp tạm đất, đá để không còn những “ổ voi” trên đường tránh tai nạn xảy ra cho người và các phương tiện tham gia giao thông.
Để viễn cảnh trên không còn xảy ra, rất mong các cơ quan chức năng sớm chỉ đạo khắc phục tạo thuận lợi cho người dân khi qua lại tuyến đường này.
Nguyễn Giác

Có thể bạn quan tâm

Mua hàng online

Mua hàng online

(GLO)- Hiện nay, internet bao phủ khắp toàn cầu, nhiều trang web bán hàng online xuất hiện. Trên đó là đủ các mặt hàng thượng vàng hạ cám, phục vụ nhu cầu tiêu dùng của mọi người.
Nghỉ lễ 30-4 và 1-5: Bạn muốn nghỉ 5 ngày hay 2 ngày?

Nghỉ lễ 30-4 và 1-5: Bạn muốn nghỉ 5 ngày hay 2 ngày?

(GLO)- 

Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội có đề xuất về việc hoán đổi ngày làm việc bình thường và làm bù sang ngày khác trong dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 sắp tới. Nhiều ý kiến ủng hộ song cũng có những ý kiến trái chiều cho rằng vẫn nên nghỉ 2 ngày theo quy định. Ý kiến của bạn thì sao?