Báo Gia Lai điện tử ra mắt bản tin Gia Lai TV 24h và kênh Podcast Gia Lai hôm nay

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Ngày 16-3, nhân kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống Báo Gia Lai (16/3/1947-16/3/2023), Báo Gia Lai điện tử ra mắt bản tin Gia Lai TV 24 giờ và kênh Podcast Gia Lai hôm nay.

Sau 7 năm ra mắt và phát triển, bản tin Gia Lai TV 48h được nâng cấp thành bản tin Gia Lai TV 24h, phát vào lúc 19 giờ 30 phút hàng ngày trên Báo Gia Lai điện tử, tổng hợp những tin tức thời sự nóng hổi của Gia Lai diễn ra trong ngày, phục vụ nhu cầu thông tin chính xác, nhanh chóng và đầy đủ nhất cho bạn đọc.

Giao diện kênh Podcast Gia Lai hôm nay trên Báo Gia Lai điện tử. Ảnh chụp màn hình

Giao diện kênh Podcast Gia Lai hôm nay trên Báo Gia Lai điện tử. Ảnh chụp màn hình

Đồng thời, với mong muốn đem đến thêm trải nghiệm tiếp nhận thông tin cho độc giả, Báo Gia Lai điện tử triển khai loại hình Podcast-tức tập tin âm thanh kỹ thuật số. Mở đầu là kênh podcast Gia Lai hôm nay được phát vào 6 giờ hàng ngày với các tập thông tin tổng hợp. Ngoài cập nhật tình hình các sự kiện, vấn đề trong tỉnh, bản tin cũng có thêm nhiều thông tin hấp dẫn trong cả nước.

Đây là sự cải tiến đầy nỗ lực của Báo Gia Lai trong hành trình đổi mới ngày càng hiện đại, hòa nhập với xu thế báo chí đa phương tiện, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bạn đọc.

Có thể bạn quan tâm

Báo Gia Lai đăng tải hơn 3.000 tin, bài mỗi tháng

Báo Gia Lai đăng tải hơn 3.000 tin, bài mỗi tháng

(GLO)- Báo Gia Lai tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 vào chiều 12-7. Chủ trì hội nghị có các đồng chí: Huỳnh Kiên-Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Gia Lai; Lương Văn Danh-Phó Tổng Biên tập, Chủ tịch Công đoàn Báo Gia Lai.

Thợ rèn trong xã hội Tây Nguyên

Thợ rèn trong xã hội Tây Nguyên

(GLO)- Việc tìm thấy kim loại sắt đã giúp loài người tiến một bước dài trong lịch sử. Cũng vì thế mà người chế tác sắt-thợ rèn được nhiều tộc người trên thế giới tôn vinh. Riêng với người Tây Nguyên, thợ rèn được coi là người sáng thế, người tạo ra con người.
Bức xúc vì trang trại chăn nuôi gây ô nhiễm môi trường

Bức xúc vì trang trại chăn nuôi gây ô nhiễm môi trường

(GLO)- Thời gian qua, các ngành, địa phương trong tỉnh tăng cường kiểm tra, hướng dẫn và đôn đốc các chủ dự án chăn nuôi thực hiện các quy định về bảo vệ môi trường (BVMT). Tuy nhiên, một số dự án vẫn xảy ra tình trạng ô nhiễm môi trường gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.
Nên giữ lại “bia chiến bại” của người Pháp ở Đak Pơ

Bia chiến bại của người Pháp ở Đak Pơ

(GLO)- Cách trung tâm TP. Pleiku khoảng 70 km, bên quốc lộ 19, có một tấm bia gắn liền với chiến thắng Đak Pơ lừng lẫy ngày 24-6-1954. Tấm bia do chính người Pháp dựng vào thời điểm sau đó, thường được người dân gọi là bia chiến bại.