Á quân Vietnam's Got Talent Trung Lương ra mắt MV đầu tay

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Á quân Vietnam’s Got Talent 2016 Trung Lương sắp sửa ra MV đầu tay cover bản hit Sing Me to Sleep - một ca khúc hiện đại của DJ nổi tiếng Alan Walker - trên nền âm thanh của đàn nguyệt.
 

Hình ảnh sẽ xuất hiện trong MV.
Hình ảnh sẽ xuất hiện trong MV.

Sing Me to Sleep là một trong những hit đình đám của DJ Alan Walker. Đặc biệt, MV đầu tay của Trung Lương ra mắt đúng dịp DJ Alan Walker đến lưu diễn tại Việt Nam.
 
MV Sing Me to Sleep được quay tại Đồng Mô (Sơn Tây, Hà Nội) - địa điểm tập trung mô hình các làng dân tộc Việt Nam. Việc lồng ghép các cảnh quay tại Đồng Mô trên nền của tiếng đàn nguyệt khiến MV vừa mang âm hưởng dân gian vừa mang nét mới lạ. - See more at: http://www.sggp.org.vn/amnhac/2016/11/442349/#sthash.rjMdikjX.dpuf

Sau khi giành giải Á quân Vietnam’s Got Talent 2016, Trung Lương đã thu hút sự quan tâm của các người hâm mộ khi cover các bản hit hiện đại đình đám như Faded, Spectre, Nova…bằng đàn nguyệt. Với lối chơi phá cách trên nền nhạc pop, R&B, dance, jazz thậm chí rock, tiếng đàn nguyệt của Trung Lương đã trở nên độc đáo.
 
MV Sing Me to Sleep dự kiến ra mắt ngày 1-12 trên kênh Pops Music.

Theo sggp

Có thể bạn quan tâm

Gen Z hát nhạc Trịnh

Gen Z hát nhạc Trịnh

Với tên gọi đêm nhạc "Đối thoại Trịnh Công Sơn - Tình yêu tìm thấy", chương trình muốn truyền đi một thông điệp về sự đối thoại giữa hậu thế với vị nhạc sĩ họ Trịnh.
Phim Việt giờ vàng đi vào vết xe đổ

Phim Việt giờ vàng đi vào vết xe đổ

Ở những tập gần đây của "Mình yêu nhau bình yên thôi", khán giả chia thành hai luồng ý kiến, một nửa bênh vực, một nửa kịch liệt phản đối cách hành xử của nữ chính. Người xem cho rằng phim không còn hấp dẫn nếu thêm cố xoáy vào chuyện ly hôn, tiểu tam như lối mòn.