Á hậu Phương Nhi và 2 người đẹp của Việt Nam được đề cử 'Vẻ đẹp vượt thời gian'

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Phương Nhi lọt vào top 20 đề cử của giải thưởng Timeless Beauty - Vẻ đẹp vượt thời gian 2023 do chuyên trang Missosology bầu chọn.

Chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology vừa công bố danh sách 48 người đẹp sẽ cạnh tranh tại giải thưởng Timeless Beauty - Vẻ đẹp vượt thời gian 2023.

Đáng chú ý, trong danh sách này có tới 3 người đẹp Việt Nam góp mặt là Á hậu Phương Nhi, Á hậu Lan Anh và Á hậu Đặng Thanh Ngân. Trong đó, Phương Nhi chiếm vị trí cao nhất khi lọt vào top 20.

Tại Miss International 2023, Phương Nhi đã nỗ lực để đạt thành tích vào top 15 chung cuộc. Sở hữu nhan sắc ngọt ngào, thanh thuần, người đẹp đang được hy vọng sẽ có thứ hạng cao ở giải thưởng Timeless Beauty 2023.

Ngoài ra, Đỗ Lan Anh với danh hiệu Á hậu 2 Miss Earth 2023 và Đặng Thanh Ngân với Á hậu 4 Miss Supranational 2023 cũng được nhiều khán giả kỳ vọng.

Phương Nhi cùng 2 người đẹp Việt lọt danh sách đề cử.

Phương Nhi cùng 2 người đẹp Việt lọt danh sách đề cử.

Timeless Beauty (Vẻ đẹp vượt thời gian) là giải thưởng do chuyên trang sắc đẹp Missosology khởi động. Các người đẹp này được chọn lựa tại 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới trong năm 2023 gồm Miss World, Miss Universe, Miss International, Miss Supranational Miss Earth.

Tuy nhiên các người đẹp tại Miss World năm nay không có tên vì mùa giải thứ 71 sẽ được chuyên trang Missosology tính vào cuộc thi năm 2024.

Năm 2018, H'Hen Niê trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên giành được danh hiệu Vẻ đẹp vượt thời gian. Người đẹp gây ấn tượng với hành trình truyền cảm hứng tích cực tại Miss Universe 2018 và thành tích top 5 chung cuộc.

Khi vinh danh, chuyên trang Missosology còn dẫn lại câu nói thương hiệu của H'Hen Niê: "Hôm nay, tôi đứng đây, tôi làm được, bạn cũng làm được".

H'Hen Niê chiến thắng giải Timeless Beauty 2018.

H'Hen Niê chiến thắng giải Timeless Beauty 2018.

Trước đó, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên cũng là người đẹp Việt duy nhất góp mặt vào hạng mục Timeless Beauty năm 2022. Tuy nhiên, cô đã bị loại khỏi top 10.

Có thể bạn quan tâm

G-Dragon đến Hà Nội

G-Dragon đến Hà Nội

Chiều 20/6, G-Dragon, trưởng nhóm Big Bang, rời Hàn Quốc để đến Hà Nội, chuẩn bị cho màn trình diễn trong khuôn khổ đại nhạc hội VPBank K-Star Spark in Vietnam 2025. Sự kiện quy tụ nhiều nghệ sĩ Kpop, dự kiến thu hút hàng chục nghìn khán giả tại sân vận động Mỹ Đình.

NSND Tự Long xin lỗi

NSND Tự Long xin lỗi

Sau đêm diễn cuối ở miền Bắc trong khuôn khổ concert “Anh trai vượt ngàn chông gai”, NSND Tự Long gửi lời xin lỗi đến khán giả và các bậc phụ huynh vì điều kiện thời tiết khắc nghiệt ảnh hưởng đến trải nghiệm người xem. 1h sáng 16/6 concert mới kết thúc song nghệ sĩ đã có mặt ở cơ quan lúc 5h. 

Thanh Thủy: 'Tôi chưa vội kết hôn'

Thanh Thủy: 'Tôi chưa vội kết hôn'

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Thanh Thủy nói có lúc cô cũng cần lắng lại để chiêm nghiệm, có lúc buồn và gặp áp lực. Tuy nhiên, Hoa hậu Việt Nam 2022 biết ơn tất cả cảm xúc đó. Điều đó khiến Thanh Thủy vững vàng hơn. Về dự định tương lai gần, Thanh Thủy nói cô chưa vội kết hôn. 

Không nhận ra NSƯT Hoài Linh

Không nhận ra NSƯT Hoài Linh

Trong "Làm giàu với ma 2", Hoài Linh để tóc xoăn, gương mặt khắc khổ khiến nhiều người khó nhận ra. Đạo diễn Trung Lùn sản xuất phần tiếp theo sau phần đầu thu hơn 128 tỷ đồng.

null