3 nữ sinh bị thương chỉ vì tin nhắn 'nói xấu' trên Facebook

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Bị bạn cùng lớp nói xấu, sau đó đến tai, nữ sinh THPT ở Tuyên Quang đã lao vào đánh bạn. Thấy các bạn đánh nhau, một nữ sinh khác vào can cũng bị đánh thương tích.

Hình ảnh vụ xô xát khiến 3 nữ sinh bị thương. ẢNH CẮT TỪ CLIP
Hình ảnh vụ xô xát khiến 3 nữ sinh bị thương. ẢNH CẮT TỪ CLIP
Tối 5.4, thông tin từ Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, Công an xã Thái Hòa (H.Hàm Yên, Tuyên Quang) vừa lập hồ sơ để xử lý vụ bạo lực học đường khiến 3 nữ sinh Trường THPT Thái Hòa bị thương.
Cụ thể, ngày 3.4, Công an xã Thái Hòa nhận tin báo của chị Trần Thị Tuyết (39 tuổi, trú tại xã Thái Sơn, H.Hàm Yên) về việc con gái là Hứa Minh T. (16 tuổi, học sinh Trường THPT Thái Hòa) bị bạn cùng lớp đánh. Cùng ngày, Công an tỉnh Tuyên Quang cũng nhận được nhiều tin báo về vụ việc này.
Công an xã Thái Hòa sau đó xác định ngày 26.3, T. có nhắn tin nói xấu Lê Ngọc N. (bạn học cùng lớp) qua Facebook với một người khác, sau đó nội dung này được chụp lại, gửi cho N.
Khoảng 7 giờ sáng 3.4, T. và N. đã lao vào đánh nhau ngay tại lớp học để giải quyết mâu thuẫn.
Thấy có xô xát, nữ sinh Sầm Thị Thu H. học lớp bên cạnh vào can ngăn thì bị T. đánh. Hậu quả là cả 3 nữ sinh cùng bị thương tích nhưng ở phần mềm.
Qua sự việc này, Công an tỉnh Tuyên Quang khuyến cáo các gia đình, nhà trường cần phối hợp chặt chẽ trong công tác quản lý, giáo dục con em; kịp thời nắm bắt tâm tư, diễn biến tâm lý, xích mích, nhất là trên môi trường mạng xã hội để hóa giải những mâu thuẫn, va chạm nhỏ, tránh để các em đẩy cao mâu thuẫn, trở thành tội phạm vị thành niên.
Theo Trần Cường (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Từ suýt trượt đại học đến thủ khoa thời trang, chàng trai thiết kế cho 'chị đẹp'

Từ suýt trượt đại học đến thủ khoa thời trang, chàng trai thiết kế cho 'chị đẹp'

Lê Cao Hoàng Linh (23 tuổi), thủ khoa toàn khóa với GPA 3.88/4.0 và đồ án tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang ấn tượng tại Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM năm 2024. Sau khi ra trường, có nhiều cơ hội làm việc với người nổi tiếng, trước khi đạt được những thành công này, Linh từng có khởi đầu khó khăn.

Vì sao lại tỏ tình trong ngày nói dối?

Vì sao lại tỏ tình trong ngày nói dối?

Ngày 1.4 dương lịch hằng năm được biết đến là ngày cá tháng tư, nhiều bạn trẻ còn đùa vui rằng đây là ngày quốc tế tỏ tình. Bởi nhân dịp cá tháng tư, có những bạn trẻ tranh thủ tỏ tình với người mà mình thích.

Nhiều bạn trẻ tham gia khóa tu đầu năm

Nhiều bạn trẻ tham gia khóa tu đầu năm

Không du xuân bằng những chuyến đi xa, không ồn ào, náo nhiệt, một số bạn trẻ lựa chọn tham gia khóa tu ngắn hạn như một cách để cân bằng cuộc sống, tìm kiếm những điều tích cực để bắt đầu một năm mới suôn sẻ.

Tết quê hương trong trái tim du học sinh Việt

Tết quê hương trong trái tim du học sinh Việt

“Cảm giác cô đơn và nhớ nhà bỗng dịu nhẹ hơn nhờ những lần gặp gỡ đồng hương, trò chuyện, tay bắt mặt mừng, ăn cơm Việt, nói tiếng Việt… trên đất Hàn”, Phương Loan (du học sinh Hàn Quốc) tâm sự trong những ngày cận Tết ở nước bạn.