3 nữ sinh bị thương chỉ vì tin nhắn 'nói xấu' trên Facebook

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Bị bạn cùng lớp nói xấu, sau đó đến tai, nữ sinh THPT ở Tuyên Quang đã lao vào đánh bạn. Thấy các bạn đánh nhau, một nữ sinh khác vào can cũng bị đánh thương tích.

Hình ảnh vụ xô xát khiến 3 nữ sinh bị thương. ẢNH CẮT TỪ CLIP
Hình ảnh vụ xô xát khiến 3 nữ sinh bị thương. ẢNH CẮT TỪ CLIP
Tối 5.4, thông tin từ Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, Công an xã Thái Hòa (H.Hàm Yên, Tuyên Quang) vừa lập hồ sơ để xử lý vụ bạo lực học đường khiến 3 nữ sinh Trường THPT Thái Hòa bị thương.
Cụ thể, ngày 3.4, Công an xã Thái Hòa nhận tin báo của chị Trần Thị Tuyết (39 tuổi, trú tại xã Thái Sơn, H.Hàm Yên) về việc con gái là Hứa Minh T. (16 tuổi, học sinh Trường THPT Thái Hòa) bị bạn cùng lớp đánh. Cùng ngày, Công an tỉnh Tuyên Quang cũng nhận được nhiều tin báo về vụ việc này.
Công an xã Thái Hòa sau đó xác định ngày 26.3, T. có nhắn tin nói xấu Lê Ngọc N. (bạn học cùng lớp) qua Facebook với một người khác, sau đó nội dung này được chụp lại, gửi cho N.
Khoảng 7 giờ sáng 3.4, T. và N. đã lao vào đánh nhau ngay tại lớp học để giải quyết mâu thuẫn.
Thấy có xô xát, nữ sinh Sầm Thị Thu H. học lớp bên cạnh vào can ngăn thì bị T. đánh. Hậu quả là cả 3 nữ sinh cùng bị thương tích nhưng ở phần mềm.
Qua sự việc này, Công an tỉnh Tuyên Quang khuyến cáo các gia đình, nhà trường cần phối hợp chặt chẽ trong công tác quản lý, giáo dục con em; kịp thời nắm bắt tâm tư, diễn biến tâm lý, xích mích, nhất là trên môi trường mạng xã hội để hóa giải những mâu thuẫn, va chạm nhỏ, tránh để các em đẩy cao mâu thuẫn, trở thành tội phạm vị thành niên.
Theo Trần Cường (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Nữ luật sư 9X ham học hỏi

Nữ luật sư 9X ham học hỏi

Với Trần Phan Hoài Phương, việc học là hành trình bền bỉ chứ không phải điểm đến một sớm một chiều. Nhờ học hỏi không ngừng, cuộc sống của cô thêm sắc màu đẹp đẽ.