100 vận động viên dự Hội thao phòng cháy chữa cháy Quân đoàn 34

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 21-4, Quân đoàn 34 đã khai mạc Hội thao cứu hộ, cứu nạn và phòng cháy chữa cháy năm 2025.

Tham dự lễ khai mạc có Thiếu tướng Dương Văn Quang-Phó Tư lệnh Quân đoàn 34 và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trực thuộc Quân đoàn.

Tham gia hội thao có 100 vận động viên (VĐV) đến từ 5 cơ quan, đơn vị trực thuộc Quân đoàn 34, gồm: Sư đoàn 9, Sư đoàn 10, Sư đoàn 320, Lữ đoàn Công binh 7 và kho 789. Tại hội thao, các VĐV sẽ tranh tài ở 3 nội dung thi: Vượt dải chướng ngại vật đặc biệt, cứu nạn tiếp sức và cứu nạn tăng tốc về đích.

55d0d96219fdaaa3f3ec.jpg
Các VĐV tham gia Hội thao cứu hộ, cứu nạn và phòng cháy chữa cháy của Quân đoàn 34. Ảnh: T.D

Hội thao được tổ chức nhằm đánh giá nhận thức và kiến thức cơ bản về nghiệp vụ cứu hộ, cứu nạn, phòng cháy chữa cháy; đánh giá kết quả công tác huấn luyện, khả năng, trình độ khai thác, sử dụng phương tiện, trang thiết bị cứu hộ, cứu nạn, phòng chống cháy nổ; nghiệp vụ và kỹ-chiến thuật chữa cháy, cứu nạn của cán bộ, chiến sĩ; năng lực tổ chức, điều hành của người chỉ huy; phối hợp, hiệp đồng của các lực lượng trong xử trí các tình huống cứu hộ, cứu nạn và cháy nổ.

875090405edfed81b4ce.jpg
100 vận động viên tham gia tranh tài tại Hội thao cứu nạn, cứu hộ và phòng cháy chữa cháy Quân đoàn 34. Ảnh: T.D

Phát biểu khai mạc hội thao, Thiếu tướng Dương Văn Quang-Phó Tư lệnh Quân đoàn 34 đề nghị các VĐV đoàn kết, thi đấu nhiệt tình, khách quan, kiên quyết chống mọi biểu hiện tiêu cực, chấp hành nghiêm quy tắc, quy chế và kỷ luật quân đội. Tuyệt đối không để xảy ra mất an toàn, các sự cố đáng tiếc ảnh hưởng đến hội thao, uy tín cá nhân, đơn vị, cơ quan đang công tác.

Có thể bạn quan tâm

Tạo môi trường thuận lợi cho người nước ngoài

Tạo môi trường thuận lợi cho người nước ngoài

(GLO)- Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng chuyển đổi số trong quản lý xuất nhập cảnh, Công an tỉnh đã tạo môi trường sống, làm việc thuận lợi cho người nước ngoài. Qua đó, góp phần giữ vững an ninh, trật tự và khẳng định hình ảnh địa phương an toàn, thân thiện trong tiến trình hội nhập.

Việc tử tế bắt đầu từ trái tim

Việc tử tế bắt đầu từ trái tim

(GLO)- Hơn 15 năm qua, chị Nguyễn Thị Lệ Hoàng (34 tuổi, ở xã Tuy Phước Tây) vẫn lặng lẽ, bền bỉ tham gia các hoạt động thiện nguyện, chia sẻ với những mảnh đời khó khăn. Với chị, hành trình này dường như không có điểm dừng.

Các đơn vị thi công cao tốc Hoài Nhơn - Quy Nhơn cam kết sửa chữa và hoàn trả nguyên trạng các tuyến đường phục vụ thi công tại xã Hoài Ân trước ngày 7-2.

Trước ngày 7-2 phải hoàn trả nguyên trạng các tuyến đường phục vụ thi công cao tốc Hoài Nhơn - Quy Nhơn

(GLO)- Ngày 16-1, lãnh đạo UBND xã Hoài Ân cho biết: Thông qua đối thoại với người dân, chủ đầu tư và đơn vị thi công cao tốc Hoài Nhơn - Quy Nhơn đã cam kết trước ngày 7-2 sẽ hoàn thành việc thi công đường gom dân sinh và sửa chữa, hoàn trả nguyên trạng các tuyến đường phục vụ thi công cao tốc.

null