.

Kông Chro: Nhiều hoạt động ý nghĩa nhân Ngày Thương binh-Liệt sĩ

Thứ Ba, 18/07/2017, 07:25 [GMT+7]
.

(GLO)- Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2017, huyện Kông Chro triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn.

 Đồng chí Nguyễn Phú Lộc-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kông Chro tặng quà cho các gia đình có công tiêu biểu. Ảnh: Phương Liên
Đồng chí Nguyễn Phú Lộc-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kông Chro tặng quà cho các gia đình có công tiêu biểu. Ảnh: Phương Liên

 

Theo đó, từ ngày 20 đến ngày 27-7 huyện sẽ tổ chức 13 đoàn của lãnh đạo huyện đi thăm và tặng quà cho 140 gia đình chính sách, người có công tiêu biểu của 14 xã, thị trấn. Kinh phí tặng quà cho đối tượng chính sách, người có công là 70 triệu đồng từ nguồn ngân sách của huyện.

Đồng thời, lực lượng đoàn viên, thanh niên huyện Kông Chro sẽ tham gia thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện vào lúc 19 giờ ngày 26-7.

Trong dịp này, Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” cũng được Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện triển khai vận động, kêu gọi đóng góp.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn và sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với các gia đình chính sách có công cách mạng.

Phương Liên

.