Tặng hơn 140 suất quà cho công nhân, người dân có hoàn cảnh khó khăn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)-

Ngày 20-4, Công ty 74 (Binh đoàn 15) phối hợp với Hội từ thiện Anh Em TP. Hồ Chí Minh-Gia Lai trao 142 suất quà cho công nhân, người lao động và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ia Dơk, huyện Đức Cơ.

Các đại biểu tham dự buổi trao quà. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Các đại biểu tham dự buổi trao quà. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Theo đó, Hội từ thiện Anh Em TP. Hồ Chí Minh-Gia Lai trao tặng 70 suất quà cho công nhân, người lao động của Công ty 74 có hoàn cảnh khó khăn; Công ty 74 trao tặng 72 suất quà (mỗi suất trị giá 600 ngàn đồng) cho các già làng, hộ gắn kết tiêu biểu và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ia Dơk.

Lãnh đạo Công ty 74 trao quà cho các cặp hộ gắn kết tiêu biểu. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Lãnh đạo Công ty 74 trao quà cho các cặp hộ gắn kết tiêu biểu. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Trước đó, tại huyện Ia Grai, Hội từ thiện Anh Em TP. Hồ Chí Minh-Gia Lai cũng đã phối hợp với Công ty 715 (Binh đoàn 15) trao 60 suất quà cho công nhân, người lao động Công ty và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Được biết, trong thời gian tới, Hội từ thiện Anh Em TP. Hồ Chí Minh-Gia Lai sẽ tiếp tục phối hợp với Binh đoàn 15 để trao tặng 340 suất quà cho công nhân, người lao động và người dân trên địa bàn các Công ty 75, 72, 78, 732, Bình Dương; Chi nhánh 716, Đoàn Kinh tế-Quốc phòng 79 và Trung đoàn Kinh tế- Quốc phòng 710 đứng chân.

Có thể bạn quan tâm

Ánh sáng Hồ Chí Minh soi đường cho chúng ta đi

Ánh sáng Hồ Chí Minh soi đường cho chúng ta đi

(GLO)- Nhân kỷ niệm 136 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2026), Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm có bài viết “Ánh sáng Hồ Chí Minh soi đường cho chúng ta đi”. Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai trân trọng giới thiệu bài viết đến bạn đọc.

Gia Lai giữ vững niềm tin với Bác.

Gia Lai giữ vững niềm tin với Bác

(GLO)- Tháng 5, cả nước thành kính hướng về Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cùng thời điểm, các thế lực thù địch, phản động lại gia tăng các luận điệu xuyên tạc. Ở Gia Lai, câu trả lời đanh thép nhất trước mọi sự bịa đặt không chỉ là lý lẽ, mà còn là sự thật lịch sử và lòng dân ngày càng bền chặt.

Đảng ủy phường Hoài Nhơn Tây sơ kết 5 năm thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị

Đảng ủy phường Hoài Nhơn Tây sơ kết 5 năm thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị

(GLO)- Ngày 16-5, Đảng ủy phường Hoài Nhơn Tây (tỉnh Gia Lai) tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18-5-2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

null