.

Nghi vợ bị xúi giục, chồng mang xăng và dao đến "xử" chủ quán cafe

Thứ Tư, 16/05/2018, 08:26 [GMT+7]
.

Sau khi Láng ly hôn vợ, Láng nghĩ rằng chủ quán cà phê nơi vợ làm việc xúi dục ly hôn nên thù tức. Láng mang xăng và dao tìm đến nơi “xử” chủ quán...
 

Công an khám nghiệm hiện trường.
Công an khám nghiệm hiện trường.

Hiện Công an quận 9, TP.HCM đang tạm giữ hình sự đối tượng Phạm Quang Láng (SN 1988, ngụ tỉnh Quảng Ngãi) để điều tra làm rõ về việc mang dao và xăng đến quán cà phê đường Tăng Nhơn Phú, phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9 đòi giết chủ quán vì cho rằng chủ quán đã xúi dục vợ Láng ly hôn với mình.

Theo điều tra, Láng và chị N.T.T (SN 1990, ngụ tỉnh Đak Lak) trước đây là vợ chồng nhưng đã ly hôn từ tháng 1-2018. Trong thời gian ly hôn, Láng cho rằng chủ quán cà phê nơi vợ cũ mình làm việc là T.T.K (SN: 1976, ngụ quận 9) có liên quan và xúi dục vợ ly hôn với mình, từ đó Láng thù tức.

Đêm 13/5, Láng mang một con dao và một can xăng tìm đến quán cà phê trên để  nói chuyện với chủ quán. Bất ngờ, Láng áp sát kề dao vào chủ quán đe dọa. Thậm chí, Láng còn đổ xăng lên người chủ quán cà phê chuẩn bị bật lửa đòi thiêu sống. Người dân phát hiện vụ việc nhanh chóng giải cứu nạn nhân và khống chế đối tượng giao cho Công an xử lý.

Tại cơ quan Công an, đối tượng đã thừa nhận hành vi của mình, cho rằng chủ quán đã xúi dục vợ ly hôn với Láng, bực tức nên đã hành xử như vậy.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Phương Sinh/ngoisao

.