.

Theo cơ quan Công an, dù là bạn bè, nhưng Đức lén lút quan hệ tình cảm với vợ của nạn nhân. Sau khi đâm chết nạn nhân, Đức và vợ của nạn nhân chôn thi thể anh Hành trong vườn cà phê.
 

Đối tượng Nguyễn Thành Đức bị dẫn giải tới vị trí chôn xác phi tang.
Đối tượng Nguyễn Thành Đức bị dẫn giải tới vị trí chôn xác phi tang.

Ngày 16-2, Công an huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) cho biết đã bắt giữ Nguyễn Thành Đức (29 tuổi, ngụ thôn An Bình, xã Lộc An, huyện Bảo Lâm) để điều tra tội giết người.

Nạn nhân là anh Vũ Văn Hành (29 tuổi, ngụ phường Lộc Phát, TP. Bảo Lộc). Chiều cùng ngày, Công an H.Bảo Lâm dẫn giải Đức tới thôn An Bình (xã Lộc An) để tiến hành khai quật thi thể nạn nhân.

Theo cơ quan công an, dù là bạn bè, nhưng Đức lén lút quan hệ tình cảm với vợ của anh Hành là Trần Thị Tuyết Hương (29 tuổi). Tối 15-12-2016, Đức đến chòi cà phê của anh Hành (ở thôn Tiền Yên, xã Lộc Đức, huyện Bảo Lâm) chơi, cùng ăn cơm và ngủ lại với gia đình anh Hành tại chòi cà phê. Đến khoảng 2 giờ ngày 16-12-2016, Đức lấy dao thủ sẵn trong người đâm một nhát vào ngực trái khiến anh Hành chết tại chỗ.

Lúc Đức đâm anh Hành có sự chứng kiến của vợ nạn nhân. Đức, Hương lấy chăn quấn thi thể anh Hành lại rồi đào hố chôn ngay trong vườn cà phê. Đến tối 16-12-2016, sợ bị phát hiện, cả Đức và Hương đã đào xác anh Hành lên rồi đem về chôn ở thôn An Bình (xã Lộc An, huyện Bảo Lâm). Chôn xong, cả Đức và Hương tung tin anh Hành đã trốn cùng người tình xuống TP. HCM.

Ngày 17-12-2016, gia đình anh Hành trình báo cơ quan công an về việc anh Hành mất tích. Công an vào cuộc điều tra và nhận định Đức liên quan vụ việc. Sau khi bị cơ quan công an triệu tập vào ngày 15-2, Đức đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Công an huyện Bảo Lâm cũng đã triệu tập Hương để lấy lời khai.

Theo thanhnien

.
Bình luận (0)
.
.